Sách Boxset Ma Pháp Thiếu Nữ Madoka Magica - Một Câu Chuyện Khác (Bộ 3 Tập) - Tặng Kèm Mini Clear File

120k nay giảm giá chỉ còn 114k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 5% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Boxset Ma Pháp Thiếu Nữ Madoka Magica Một Câu Chuyện Khác Tặng Kèm Mini Clear File chụp thực tế bên dưới nhé.

Công ty phát hành: Nhà Xuất Bản Kim Đồng

Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng

Tác giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa Mềm

Số trang: 486

Năm xuất bản: 2023

Boxset Ma Pháp Thiếu Nữ Madoka Magica - Một Câu Chuyện Khác (Bộ 3 Tập) Tomoe Mami là một Ma Pháp Thiếu Nữ đang hoạt động tại thành phố Mitakihara. Cô mang trên mình sứ mệnh ngày ngày đơn thương độc mã chiến đấu với Ma Nữ, cho đến khi gặp được Sakura Kyoko - một cô bé mới bước vào nghề. Với lòng ngưỡng mộ ngập tràn dành cho Mami, Kyoko đã ngỏ lời... “Xin hãy nhận em làm đệ tử!”...!? Ở phần 2, chúng ta sẽ được lội ngược dòng về quá khứ khi Kyoko và Mami còn là đồng đội. Phải chăng số phận của các Ma pháp thiếu nữ là dù thân thiết tới đâu cũng buộc phải chia xa vào một ngày nào đó?

sach boxset ma phap thieu nu madoka magica mot cau chuyen khac bo 3 tap tang kem mini clear file Giảm giá [Mã 5%] Sách Boxset Ma Pháp Thiếu Nữ Madoka Magica - Một Câu Chuyện Khác (Bộ 3 Tập) - Tặng Kèm Mini Clear File. Truyện hay, xuất sắc, tuyệt vời, bìa đẹp, giao hàng nhanh chóng..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 13 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ