Sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học Tập 2

168k nay giảm giá chỉ còn 84k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 50% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 84,000đ, Đơn tối thiểu 72,000đ
    Đã dùng 79% - còn 5 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 50% tối đa 118,000đ
    Đã dùng 83% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học Tập 2 chụp thực tế bên kia nhé.

Công ty phát hành: CCBook

Nhà xuất bản: NXB Đại học Quốc gia Hà Nội

Tác giả: Nhiều tác giả

Năm XB: 2020

Tiện ích kèm sách:

* Hệ thống video bài giảng hỗ trợ sách do chính các thầy cô giáo biên soạn sách thực hiện giảng dạy.

* Gia sư Online hỗ trợ giải đáp tất cả những thắc mắc mà các em gặp phải trong quá trình tự học.

Tiếp nối cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 1), cuốn sách môn Hóa học tập 2 sẽ tiếp tục mang đến hệ thống kiến thức và bài tập chi tiết theo từng dạng chi tiết.

Với mong muốn đồng hành cùng các em học sinh lớp 12 trên con đường chinh phục một môn học khó khăn song cũng đầy thú vị như môn Hóa học, các Thầy Cô giáo cùng CCBook ra mắt cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 2)

Cuốn sách nằm trong bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia” của CCBook, bao gồm đầy đủ 8 môn thi thuộc kì thi THPT Quốc gia: Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.

Đội ngũ Thầy Cô giáo – tác giả biên soạn cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 2)

Được biên soạn bởi một đội ngũ Thầy Cô giáo dày dặn kinh nghiệm ôn luyện thi THPT Quốc gia, “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 2) là một cuốn cẩm nang môn Hóa học bao gồm trọn vẹn kiến thức lí thuyết và các dạng bài tập từ dễ đến khó.

Chủ biên cuốn sách là Thạc sĩ Nguyễn Minh Tuấn – Giảng viên bộ môn Phương pháp dạy học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Thạc sĩ Nguyễn Minh Tuấn đã có tới 22 năm kinh nghiệm luyện thi Học sinh giỏi cũng như luyện thi Đại học – THPT Quốc gia, Thầy cũng là tác giả – đồng tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng về môn Hóa.

Tham gia biên soạn cho sách còn có các Thầy Cô giáo:

Thạc sĩ Hoàng Đình Hùng: Giáo viên bộ môn Hóa học của trường THPT Chuyên Phan Bội Châu – Nghệ An. Thầy có 20 năm kinh nghiệm luyện thi Đại học – THPT Quốc gia, bồi dưỡng HSG Quốc gia, Quốc tế

Cô giáo Nguyễn Thị Dung: Trưởng bộ phận Giáo viên Hóa học – CCBook. Cô giáo Nguyễn Thị Dung có 6 năm ôn thi vào chuyên Hóa và luyện thi THPT Quốc gia Cô Nguyễn Thị Dung là đồng tác giả của 5 cuốn sách

Cô giáo Vũ Thị Hồng Vân – Giáo viên Hóa học

Và cô giáo Chu Thị Nhung – Giáo viên Hóa học

Cấu trúc cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 2)

Trong cuốn sách “Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học” (tập 2) gồm có 2 phần: Phần 1: Kiến thức trọng tâm Hóa học lớp 12 và Phần 2: Bổ trợ kiến thức ôn luyện thi THPT Quốc gia

Phần 1: Kiến thức trọng tâm Hóa học lớp 12 chủ yếu giới thiệu với các em toàn bộ kiến thức phần Hóa học vô cơ bao gồm 4 chương:

Chương 6: Kim loại kiềm, kim loại kiềm thổ, nhôm và hợp chất của chúng

Chương 7: Sắt và một số kim loại quan trọng

Chương 8: Hóa học môi trường

Phần 2: Bổ trợ kiến thức ôn luyện thi THPT Quốc gia

Chương 9: Sự điện li

Chương 10: Phi kim

Chương 11: Hidrocacbon

Chương 12: Ancol – phenol

Chương 13: Andehit – Axit cacboxylic

Trong mỗi chương kiến thức sẽ bao gồm cả 2 phần: Phần I: Lí thuyết trọng tâm và Phần II: Các dạng bài tập.

I, Lí thuyết trọng tâm

Ở phần lí thuyết trọng tâm, kiến thức được trình bày thành 2 cột

Cột bên trái là nội dung chi tiết các lí thuyết Hóa học của mỗi bài được hệ thống hóa ngắn gọn

Cột bên phải là những phương trình hóa học, các ví dụ cụ thể cũng như một số lưu ý đặc biệt tương ứng với các lí thuyết Hóa học ở cột bên trái.

Việc chia phần lí thuyết làm 2 cột như vậy sẽ giúp em có được hệ thống kiến thức được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, rất dễ hiểu cũng như dễ tra cứu, ôn tập. Cột bên phải bao gồm các công thức và ví dụ, trong quá trình học, em có thể ghi chú thêm những điều cần lưu ý để bổ sung, hoàn thiện phần lí thuyết Hóa học của riêng mình.

Phần cuối cùng của Lí thuyết trọng tâm là Sơ đồ hệ thống hóa các kiến thức hóa học. Sơ đồ kiến thức được thiết kế theo dạng khối, thâu tóm các phần kiến thức trọng tâm.

Sach Bi quyet chinh phuc diem cao ki thi THPT Quoc gia mon Hoa hoc Tap 2 Giảm giá [Mã 50%] Sách Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT Quốc gia môn Hóa học Tập 2. Đóng gói sách hơi sơ sài. Nhưng vì hộp đựng vừa in sách nên sách không bị bóp, méo..

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:00 pm
ONLINE 14 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ