Sách AI Công Cụ Nâng Cao Hiệu Suất Công Việc

168k nay giảm giá chỉ còn 123k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 27% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 46,000đ, Đơn tối thiểu 101,000đ
  Đã dùng 79% - còn 4 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 27% tối đa 79,000đ
  Đã dùng 59% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 48% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết

TÁC GIẢ: Ravin Jesuthasan và John W. Boudreau

Dịch giả: Vũ Thị Hồng Ngân

THÔNG TIN XUẤT BẢN:

Giá bìa: 169.000

Kích thước: 13x20,5

Số trang: 296

Mã EAN: 8936066697279

NXB liên kết: NXB Lao Động

Sách do Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông 1980 BOOKS ấn hành quý III/2023.

AI – Công cụ nâng cao hiệu suất công việc

Các nhà lãnh đạo ở khắp mọi nơi đang băn khoăn không biết tự động hóa và trí tuệ nhân tạo sẽ ảnh hưởng đến tổ chức của họ như thế nào và liệu rằng công việc của những thành viên trong nhóm, các quản lý, đồng nghiệp, bạn bè và gia đình cũng như của chính họ có bị thay đổi hoặc bị xóa bỏ hay không.

•tNhững người lạc quan nói rằng máy móc sẽ giúp lực lượng lao động được tự do thực hiện những công việc có giá trị cao và sáng tạo hơn.

•tNhững người bi quan dự đoán rằng nạn thất nghiệp sẽ gia tăng hoặc tận thế sẽ xảy ra và con người sẽ phải phục tùng robot.

Tất nhiên, cả những người lạc quan và những người bi quan đều có phần đúng và sai. Thông qua cuốn sách này, Jesuthasan và Boudreau cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để chuyển đổi công việc, đồng thời cho phép các tổ chức, các cá nhân thích nghi và phát triển.

Hy vọng rằng các công cụ được đề cập tới trong cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một cách có cấu trúc, sắc thái hơn để dự đoán các lựa chọn, đưa ra các quyết định khó khăn và định hướng các vị trí việc làm được tái tạo trong tương lai.

Về tác giả:

Ravin Jesuthasan là Giám đốc điều hành tại Willis Towers Watson và là nhà lãnh đạo tư tưởng toàn cầu được công nhận. Ông là thành viên của Ban chỉ đạo về Việc làm của Diễn đàn Kinh tế Thế giới và được công nhận là một trong 25 nhà tư vấn có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

John Boudreau là Giáo sư về Tổ chức Quản lý tại Trường Kinh doanh Marshall của Đại học Nam California. Ông đã xuất bản hơn 200 ấn phẩm và các bài viết của ông thường xuyên xuất hiện trên Harvard Business Review, Wall Street Journal, Fortune, Fast Company, BusinessWeek, Talent Management, CFO.com, và NPR.

sach ai cong cu nang cao hieu suat cong viec

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:00 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ