Máy Tính FX-580 VNX (521 Phép Tính) - Màu Đen - Made in ThaiLan - Chuyển đổi Tiếng Việt - Chiến Binh Store

704k nay giảm giá chỉ còn 373k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 47% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 47% tối đa 331,000đ, Đơn tối thiểu 306,000đ
    Đã dùng 75% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 47% tối đa 472,000đ
    Đã dùng 45% - còn 7 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy Tính FX580 VNX Màu Đen Made in ThaiLan Chuyển đổi Tiếng Việt Chiến Binh Store chụp thực tế bên kia nhé.

Máy là hàng thường nhập khẩu Thái Lan. Chức năng cơ bản sử dụng bình thường. Nhưng với những phép tính phức tạp máy sẽ cho ra kết quả chậm. Vì vậy sẽ rẻ hơn thị trường bên ngoài. Shop có quy định bảo hành cho mỗi sản phẩm là 06 tháng về mặt lỗi kỹ thuật (không phải lỗi người mua tác động). Không nhận lại những trường hợp như rơi vỡ hoặc tự ý tháo máy. Nếu mục đích đi thi Shop khuyến khích bạn mua chính hãng nha.

********************************************************************************************************************************************

✔️ Sản phẩm như ảnh đăng (Lỗi 1 đổi 1 - BH 06 tháng)

✔️ Kiểu dáng kích thước giống mô tả

✔️ Chỉ bán hàng mới 100% chưa qua sử dụng

✪ MÁY TÍNH CASIO FX580VNX

Xuất xứ: Thái Lan

Chất liệu: Nhựa, Kim Loại

Màu sắc: Đen, Hồng, Xanh dương

Trọng lượng (gr) 190

Kích Thước Bao Bì 17 x 8.4 x 2.5 cm

Máy Tính Casio FX580VN X thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz, được hãng máy tính Casio Thái Lan sản xuất dành riêng cho nền giáo dục Việt. Sản phẩm tích hợp tới 521 tính năng, trong đó có rất nhiều tính năng mà các dòng máy tính khoa học trên thị trường hiện nay không có được.

Casio fx-580VN X được phép đưa vào phòng thi Với mong muốn có một máy tính cầm tay phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam, Casio đã cho ra đời fx-580VN X sau một thời gian dài nghiên cứu.

Bề mặt của máy tính Casio FX580VNX với các phím bấm cũng tương tự như dòng máy tính Casio FX-570VN Plus “phiên bản thứ hai”, chỉ khác biệt về màu sắc của các phím số.

Màn hình của máy tính hiển thị rõ nét với tấm màn LCD độ phân giải 192x63 điểm, có thể điều chỉnh được mức độ đậm nhạt khác nhau, giúp thuận tiện trong quá trình tính toán.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Tránh để máy tính ở những vị trí ẩm ướt, bụi bặm.

- Không được để máy rơi xuống nước và ở những vị trí ẩm ướt.

- Tránh làm rơi rớt hay có những tác động ngoại lực mạnh.

- Không để máy tính ở gần những vị trí có nguồn nhiệt cao, tránh ánh nắng trực tiếp.

Hagtag:áytínháytínhhọcsinhột_mí_storeến_binh_storeểu_thiên_yếtếnbinhstoreộtmíStore-mi-store-binh-store-thien-yetănphòngphẩmáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũ_hà_nộiáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũ_HCMáy_tính_casio_fx_570vn_plus_cũáy_tính_casio_570vn_plus_cũáy_tính_casio_570vnplus_cũáy_tính_casio_fx_570_vn_plus_cũáy_tính_casio_fx-570vnplus_cũán_máy_tính_casio_fx_570_vn_plus_cũ,,

may tinh fx 580 vnx 521 phep tinh mau den made in thailan chuyen doi tieng viet chien binh store Giảm giá [Mã 47%] Máy Tính FX-580 VNX (521 Phép Tính) - Màu Đen - Made in ThaiLan - Chuyển đổi Tiếng Việt - Chiến Binh Store. Hàng giống trong hình đóng gói kĩ càng ko xước. Hàng ok. .

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 7 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ