Máy tính Casio FX-580 VNX đủ 3 mầu, máy tính casio dành cho học sinh cấp 2 cấp 3, giá rẻ, chất lượng cao, lỗi 1 đổi 1

369k nay giảm giá chỉ còn 284k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 23% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.


Cảm nhận mua hàng

Một vài cảm nhận mua hàng tổng hợp lại tóm tắt cho đơn giản các bạn nhé. Cảm nhận chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Máy tính Casio FX580 VNX đủ 3 mầu, máy tính casio dành cho học sinh cấp 2 cấp 3, giá rẻ, chất lượng cao, lỗi 1 đổi 1 chụp thực tế bên dưới nhé.

MÁY TÍNH FX580 VN shop bán là hàng máy thường, KHÔNG qua phân phối chính hãng nên giá bán rẻ hơn hàng chính hãng. Tuy vậy MÁY TÍNH CASIO 580 vẫn đảm bảo các chức năng hoạt động tốt, tính toán chính xác và ổn định, phục vụ tốt cho việc học tập, thi cử.

MÁY TÍNH CASIO FX 580 VN X là dòng MÁY TÍNH HỌC SINH dùng phổ biến nhất hiện nay. Máy dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và đại học. 👌

Các đặc điểm nổi trội:

☑ Nhập khẩu Thái Lan

☑ Tính toán chuẩn xác, nhanh chóng với 521 phép tính

☑ Có hỗ trợ tiếng việt

☑ Được phép mang vào phòng thi

☑ Lỗi 1 đổi 1

☑ Giá ưu đãi siêu rẻ

💥Thông tin máy:

MÁY TÍNH CASIO 580 thuộc dòng máy tính khoa học ClassWiz của hãng MÁY TÍNH CASIO. Tính năng đột phá với 521 tính năng. Máy được trang bị màn hình LCD có độ phân giải cao. MÁY TÍNH CASIO 580VN X là bước tiến đột phá, mang công nghệ đến gần hơn với lớp học. Độ phân giải của màn hình của CASIO FX-580VN X được tăng gấp 4 lần, hỗ trợ tăng lượng thông tin hiển thị cũng như cải thiện tính tiện dụng của sản phẩm. Máy được thiết kế với giao diện trẻ trung, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Máy được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng anh và tiếng việt.

💥THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xuất xứ: Thái Lan

Chất liệu: Nhựa, Kim Loại

Màu sắc: Đen- Trắng, Hồng, Xanh dương

Trọng lượng (gr) 190

Kích Thước Bao Bì 17 x 8.4 x 2.5 cm

Máy được hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi kỹ thuật trong 3 tháng (Máy không được hỗ trợ bảo hành nếu như máy bị tháo hoặc bị hỏng hóc do tác động ngoại lực. Phía sau máy có dán tem bảo hành nhỏ để nhận diện, khách hàng giữ tem còn nguyên vẹn để được bảo hành máy).

lh: 0915 375 893

________________

may tinh casio fx 580 vnx du 3 mau may tinh casio danh cho hoc sinh cap 2 cap 3 gia re chat luong cao loi 1 doi 1 Giảm giá [Mã 23%] Máy tính Casio FX-580 VNX đủ 3 mầu, máy tính casio dành cho học sinh cấp 2 cấp 3, giá rẻ, chất lượng cao, lỗi 1 đổi 1. Shop dễ thương nhắn tin cần gấp là shop giao ngay trong ngày hàng về.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:00 am - 05:30 pm
ONLINE 8 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ