Lẻ/Combo 3 sách giúp bạn hiểu nghệ thuật trong tầm tay của Omega: Thời khắc then chốt + Xem tranh + Để hiểu nghệ thuật

289k nay giảm giá chỉ còn 231k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

  • Giảm giá Giảm 20% tối đa 58,000đ, Đơn tối thiểu 201,000đ
    Đã dùng 84% - còn 4 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 20% tối đa 116,000đ
    Đã dùng 67% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết

Lẻ/Combo 3 sách giúp bạn hiểu nghệ thuật trong tầm tay của Omega: Thời khắc then chốt + Xem tranh + Để hiểu nghệ thuật

1. Sách - Những Thời Khắc Then Chốt Của Nghệ Thuật (Omega Plus)

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Lee Cheshire

Dịch giả: Phạm Út Quyên

BTV thực hiện: Nguyễn Thảo Nguyên

Giá bìa: 289.000 VNĐ

Barcode: 8935270704193

Số trang: 180 trang

NXB: NXB Thế Giới

Khổ: 16 x 24 cm

Năm XB: 2023

Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp

Nhà Phát Hành: Omega Plus

NỘI DUNG CHÍNH

“Những thời khắc then chốt của nghệ thuật” của tác giả Lee Cheshire nằm trong bộ sách công cụ giúp hiểu nghệ thuật trong tầm tay của Omega+, được mua bản quyền từ nhà xuất bản Thames & Hudson, một trong những nhà xuất bản nghệ thuật có danh tiếng lâu đời trên thế giới. Những sự kiện được chọn lọc và trình bày trong cuốn sách theo trình tự thời gian, với nội dung tinh gọn, súc tích được chia thành năm phần chính theo các thời kỳ:

- Phục hưng 

- Hiện đại sơ kỳ

- Thế kỷ XIX

- Đầu thế kỷ XX

- Hậu chiến

2. Sách - Xem Tranh (Omega Plus)

Thông tin sản phẩm

Tác giả: Susan Woodford

Giá bìa: 289.000 VNĐ

Barcode: 8935270704186

Số trang: 180 trang

NXB: Thế Giới

Khổ: 16 x 24 cm Năm XB: 2023

Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp

NỘI DUNG CHÍNH

“Xem tranh” của tác giả Susan Woodford chú trọng vào việc phân tích nguồn gốc, thiết kế và chủ đề của hơn 100 bức tranh từ những thời kỳ và vùng đất khác nhau, nhằm giúp bạn đọc tận hưởng quá trình xem tranh và đánh giá đúng được bản chất phức tạp tinh tế ẩn dưới những bề mặt hấp dẫn của chúng. Một vài bức tranh có thể dễ dàng chạm đến cảm xúc, tạo ấn tượng hay lay động người xem từ cái nhìn đầu tiên, nhưng một số khác – thường là những bức đáng xem nhất – lại đòi hỏi sự nghiên cứu nhất định để có thể lĩnh hội tường tận chạm đến rất nhiều khía cạnh của đề tài này. Cuốn sách không chỉ giới thiệu cho độc giả các chủ đề phổ biến trong tranh mà còn khám phá cách nhiều nghệ sĩ tiếp cận và xử lý chúng một cách độc đáo, đồng thời đề cập đến vấn đề kỹ thuật mà nghệ sĩ phải đương đầu trong quá trình sáng tạo tác phẩm của họ.

3. Sách - Để Hiểu Nghệ Thuật

Thông tin sản phẩm

Giá bìa: 289.000 VNĐ

Tác giả: Janetta Rebold Benton

Barcode: 8935270704209

Số trang: 180 trang

NXB: NXB Thế Giới

Khổ: 16 x 24 cm

Năm XB: 2023

Nhà Phát Hành: Omega Plus

Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp

NỘI DUNG CHÍNH

“Để hiểu nghệ thuật” của tác giả Janetta Rebold Benton nằm trong bộ sách công cụ giúp hiểu nghệ thuật trong tầm tay của Omega+, được mua bản quyền từ nhà xuất bản Thames & Hudson, một trong những nhà xuất bản nghệ thuật có danh tiếng lâu đời trên thế giới. Bộ sách bao gồm 3 cuốn: “Những thời khắc then chốt của nghệ thuật” - Lee Cheshire; “Để hiểu

nghệ thuật” - Janetta Rebold Benton; và “Xem tranh” - Susan Woodford. Nghệ thuật thị giác làm đẹp cho chúng ta theo nhiều cách, mang lại những ý tưởng sáng tạo, niềm vui của cái đẹp và rất nhiều cảm xúc – trong khi, đôi lúc, cũng làm chúng ta bối rối. Vậy nên, cuốn sách “Để hiểu nghệ thuật" với hơn 100 tranh ảnh minh hoạ, được in màu toàn bộ trên

giấy C120, cung cấp một cái nhìn tổng quan rõ ràng và ngắn gọn về những nguyên tắc cơ bản của mọi loại hình nghệ thuật thị giác, giúp độc giả tư duy về nghệ thuật một cách cẩn thận, tò mò, và cuối cùng là mang tính phê bình. Cuốn sách cung cấp lượng thông tin phong phú và rất nhiều gợi ý về cách tiếp cận nghệ thuật, nhằm mục đích tối đa hóa trải nghiệm của bạn thông qua một cơ sở vững chắc cho cả việc thưởng thức đơn thuần lẫn đi sâu nghiên cứu.

Từ đó, tác giả muốn giúp người đọc tự tin và tỉnh táo hơn khi thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật thị giác, không cảm thấy e dè khi bước vào các bảo tàng hay phòng trưng bày, cũng không bị sa đà vào những định kiến hay bị cuốn theo thị hiếu chung. Để vượt qua mức “Tôi không biết nhiều về nghệ thuật, nhưng tôi biết mình thích gì”, người đọc cần hiểu tại sao lại thích nó.

Mục tiêu của cuốn sách là giúp độc giả làm được điều đó trong năm chương sau đây:

- CÁCH ĐỂ XEM NGHỆ THUẬT: Đặt ra những vấn đề cần thảo luận xoay quanh định nghĩa thế nào là “nghệ thuật”, và việc xác định một thứ có phải là tác phẩm nghệ thuật hay không cần dựa vào những nền tảng gì.

- TRẢI NGHIỆM, PHÂN TÍCH VÀ TÁN THƯỞNG NGHỆ THUẬT: phân tích các yếu tố cơ bản cấu thành nghệ thuật: màu sắc, nét, bố cục, ánh sáng, không gian, phong cách; giúp độc giả nắm được mình nên suy ngẫm và phân tích về những điều gì khi thưởng thức nghệ thuật.

- CHẤT LIỆU VÀ KỸ THUẬT: tập trung vào các chất liệu và kỹ thuật mà nghệ sĩ sử dụng để tạo ra tác phẩm nghệ thuật.

- NHƯNG TÁC PHẨM ẤY CÓ Ý NGHĨA GÌ?: lý giải về ý nghĩa đằng sau tác phẩm nghệ thuật, và những phương thức để người nghệ sĩ truyền tải ý nghĩa đó. 

- SÁU NGHỆ SĨ ĐẶC BIỆT: lấy ví dụ về sáu nghệ sĩ tiêu biểu trong lịch sử nghệ thuật phương Tây; Leonardo da Vinci, Rembrandt van Rijn, Vincent van Gogh, Frida Kahlo, Pablo Picasso và Andy Warhol; mổ xẻ môi trường sống và sáng tạo nghệ thuật, phong cách độc đáo và di sản để lại của từng người.

Le/Combo 3 sach giup ban hieu nghe thuat trong tam tay cua Omega: Thoi khac then chot + Xem tranh + De hieu nghe thuat

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ