Lẻ/Combo 2 Sách Tự Học Nói Giỏi Viết Giỏi: IELTS Writing Journey + Practice English Every Day (Saigon Books)

139k nay giảm giá chỉ còn 111k thôi.

Món này đang giảm chỉ có 20% thôi, nhưng mà có còn hơn không các bạn ạ.

Các bạn đừng quên áp mã shipping vào tính ra cũng giảm được nhiều.

 • Giảm giá Giảm 20% tối đa 28,000đ, Đơn tối thiểu 93,000đ
  Đã dùng 80% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 20% tối đa 56,000đ
  Đã dùng 72% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 19,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 63% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết

Lẻ/Combo 2 Sách Super Ielts Writing: IELTS Writing Journey + Practice English Every Day

1. IELTS Writing Journey

Mô tả sản phẩm:

Nhà cung cấp: Alpha Books

Tác giả: Bùi Thành Việt, Đoàn Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Trang, Đoàn Nguyễn Hạ Đan

Nhà xuất bản: Thế Giới

Mã sản phẩm: 8794069404774

Cân nặng: 400g

Năm phát hành: 2023

Kích thước: 25cm x 19cm

“IELTS WRITING JOURNEY FROM BASICS TO BAND 6.0”

Lộ trình 3 tháng tự học IELTS Writing, cuốn sách được chuyên gia tin tưởng giới thiệu

Có điều kiện thì mới học được IELTS? Ngoài đổ bạc triệu vào trung tâm, có cách nào để việc học IELTS Writing ít tốn kém mà vẫn hiệu quả? Có lộ trình nào đáng tin để người học nâng band IELTS Writing tại nhà?

Từ lần thi thử đầu tiên tại IDP chỉ đạt 4.0 IELTS, chàng trai sinh năm 2001 Bùi Thành Việt đã trải qua tổng cộng 8 lần thi IELTS, tiến bộ dần dần và kết quả gần nhất là 8.5 Overall (8.5 Writing). Cuốn sách “IELTS Writing Journey from Basics to Band 6.0” chính là công thức, là đúc kết mọi bí quyết trong quá trình khổ luyện đó của Bùi Thành Việt - hiện là giáo viên IELTS hot hit tại Hà Nội với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy; là cố vấn học thuật chương trình IELTS FACE OFF (VTV7).

Bên cạnh đó, cuốn sách còn chứa đựng kinh nghiệm của 3 đồng tác giả khác là Đoàn Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Trang, Đoàn Nguyễn Hạ Đan - đều là những giáo viên gen Z với trình độ 8.0+ IELTS. Từng viết rất nhiều, cũng có những lần thất bại bầm dập, thử nghiệm qua nhiều phương pháp học; nhóm tác giả thấu hiểu những nỗi nhọc nhằn, loay hoay, lẫn các bí kíp then chốt để giúp chính mình và sau này là giúp các bạn có thể có phương hướng rõ ràng, nhanh chóng nâng điểm IELTS Writing.

Sách được thiết kế nhằm giúp quá trình tự học tại nhà trở nên dễ thở, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Để đạt được mục tiêu đó, các tác giả xây dựng nội dung theo mô hình 4T (Tự học - Tự luyện - Tự nâng band - Tự đánh giá):

★ 14 chủ điểm (bài học), với 7 bài đầu tiên tập trung vào Writing Task 1 và 7 bài sau tập trung vào Writing Task 2, đề cập tất tần tật 8 dạng bài có trong kỳ thi.

★ Từng bài học đều có 4 bước tự học viết theo thứ tự dễ đến khó: Học từ → Học viết câu (theo cấu trúc ngữ pháp) → Học viết đoạn văn → Học viết bài hoàn chỉnh dựa trên outline (dàn ý).

★ 700+ từ vựng, 20 cấu trúc ngữ pháp, 56 bài mẫu và dàn ý.

★ Xuyên suốt cuốn sách là những hướng dẫn về TƯ DUY VIẾT cực kỳ quan trọng: Tư duy phản biện - thuyết phục - đào sâu bản chất vấn đề; Cách brainstorm để có ý tưởng đắt; Cách lập dàn ý để tiết kiệm thời gian và bài viết mạch lạc, chặt chẽ…

★ Hướng dẫn tỉ mỉ về đặc trưng từng dạng bài và các KỸ NĂNG VIẾT then chốt: Kỹ năng phân tích đề bài; paraphrase câu văn; kỹ năng viết đoạn tổng quan, thân bài…; cách làm giàu vốn từ; …

★ Hệ thống bài tập hay, phong phú, khoa học: Các bài tập nhỏ xuyên suốt để bạn củng cố ngữ pháp và từ vựng; và bài tập viết theo đề mẫu ở cuối mỗi bài học.

★ Đáp án chi tiết cho từng bài tập, giúp bạn biết những điểm cần cải thiện để tự nâng band.

★ Quà tặng gồm Bảng tiêu chí chấm điểm Việt hóa chuẩn thi thật (hoàn toàn bằng tiếng Việt) để bạn tự chấm điểm, tự đánh giá và chữa bài viết sau khi hoàn thành.

★ Bên cạnh đó, còn có phần quà tặng đặc biệt là bộ video lời khuyên và hướng dẫn của tác giả.

★ Sách được thiết kế, dàn trang hiện đại và trẻ trung, nhìn là muốn học!

★ Trên hết, các mẹo và hướng dẫn đều bằng tiếng Việt, không chỉ lời khuyên về Writing mà còn là Speaking, Listening, Reading đính kèm phụ lục rất dễ hiểu, tỉ mỉ và tâm lý, giống như bạn đang được nghe từ một gia sư ngồi ngay cạnh vậy!

2. Practice English Every Day - Đối Đáp Tiếng Anh Không Cần Nghĩ

Nhà xuất bản : NXB Đà Nẵng

Nhà cung cấp: Alpha Books

Kích thước : 12 x 19 cm.

Tác giả : Nguyễn Thanh Loan.

Số trang : 327.

Ngày xuất bản : 2022

Loại bìa : Bìa mềm.

Practice English Every Day - Đối Đáp Tiếng Anh Không Cần Nghĩ Practice English Every Day - Đối đáp Tiếng Anh không cần nghĩ gồm 900 câu tiếng Anh thông dụng với những mẫu đàm thoại đơn giản giúp người học tự tin và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh trong những tình huống thực tế của cuộc sống như: chào hỏi, giao tiếp và ứng xử trong trường học, trong cơ quan, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội. Ngoài ra, bạn còn được học thêm những câu thành ngữ thông dụng nhất bằng tiếng Anh nữa. Sách được thiết kế nhỏ gọn để có thể mang theo đọc mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn phù hợp với giới học sinh, sinh viên và cả người làm văn phòng bận rộn. Hy vọng rằng Practice English Every Day không những giúp độc giả dễ dàng tiếp thu mà còn củng cố kiến thức đã học một cách hiệu quả hơn.

Le/Combo 2 Sach Tu Hoc Noi Gioi Viet Gioi: IELTS Writing Journey + Practice English Every Day (Saigon Books)

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 10 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ