Bút gel bút bi nước mực xanh ngòi 0.5mm Deli - Bút bi bấm mực gel trơn tru viết sổ caligraphy dành cho văn phòng học sinh

16k nay giảm giá chỉ còn 9k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 44% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

  • Giảm giá Giảm 44% tối đa 8,000đ, Đơn tối thiểu 9,000đ
    Đã dùng 95% - còn 3 ngày nữa
    Chi tiết
  • Giảm giá Giảm 44% tối đa 11,000đ
    Đã dùng 92% - còn 6 ngày nữa
    Chi tiết
Cảm nhận mua hàng

Trên là những đánh giá về sản phẩm, mình tổng hợp lại để các bạn dễ quyết định nhé. Nhưng đánh giá này chỉ mang tính chất tham khảo, thậm chí là ... để nhận xu.

Các bạn xem thêm hình Bút gel bút bi nước mực xanh ngòi 0.5mm Deli Bút bi bấm mực gel trơn tru viết sổ caligraphy dành cho văn phòng học sinh chụp thực tế bên kia nhé.

But gel but bi nuoc muc xanh ngoi 0.5mm Deli - But bi bam muc gel tron tru viet so caligraphy danh cho van phong hoc sinh Giảm giá [Mã 44%] Bút gel bút bi nước mực xanh ngòi 0.5mm Deli - Bút bi bấm mực gel trơn tru viết sổ caligraphy dành cho văn phòng học sinh. Bút viết êm, ra mực đậm đều, giá 9k cây thì cũng ok, hãng Deli mình mua nhiều loại.

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 11 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ