Biplut 50 Miếng Dán Hoa Chống Thấm Nước PVC Dính Nhiều Màu Sắc Hoa Họa Tiết Trang Trí Dễ Thương Đề Can Điện Thoại Thông Minh Laptop Đàn Guitar Ván Trượt Graffiti Dán Đảng Ủng Hộ

42k nay giảm giá chỉ còn 23k thôi.

Hàng mà giảm gì đến 45% luôn các bạn ơi. Nhớ kiểm tra với shop xem tình trạng hàng thế nào trước khi chốt các bạn nhé. Nhưng mà cũng nên nhanh nhanh, chứ với mức giảm cao như thế này thường là có giới hạn lượt mua hay giới hạn thời gian, đại khái vậy.

 • Giảm giá Giảm 45% tối đa 19,000đ, Đơn tối thiểu 22,000đ
  Đã dùng 84% - còn 5 ngày nữa
  Chi tiết
 • Giảm giá Giảm 45% tối đa 28,000đ
  Đã dùng 72% - còn 7 ngày nữa
  Chi tiết
 • Free ship Giảm tối đa 16,000đ, Đơn Tối Thiểu 0đ
  Đã dùng 36% - còn 6 ngày nữa
  Chi tiết

Mô tả:

Mọi chất lượng hình ảnh nhãn dán đều rõ ràng, màu sắc tươi sáng, tạo nên nhiều họa tiết hơn. Miếng dán hoạt hình an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe, không thấm nước và chống nắng, không dễ phai màu. Nếu nó không cần thiết, sẽ không có cặn sau khi xé nó ra.

Với 50 miếng đề can hoạt hình với các họa tiết hoa nhiều màu sắc đẹp mắt, bạn có thể chọn món quà phù hợp cho bạn bè, trẻ em và thanh thiếu niên, những người sẽ rất thích thú và hào hứng khi nhận được nó; những nhãn dán này có thể được sử dụng như những món quà ủng hộ bữa tiệc, Phần thưởng lớp học, nhãn dán động lực.

Nó được làm bằng vật liệu kết dính PVC.

Chiều dài của sản phẩm duy nhất này là 4-8cm.

Được sử dụng để áp dụng trên tạp chí du lịch, album, tài khoản cầm tay, chai nước, máy tính xách tay, mũ bảo hiểm, máy tính xách tay, điện thoại, vali, ván trượt, xe máy, ô tô, sổ lưu niệm, tủ lạnh, guitar, cản, tường, v.v.

Tên khoản mục: Hình dán hoa

Chất liệu: Keo PVC

Cách sử dụng: Trang trí

Các tính năng: Dễ thương, Không thấm nước, Độ nhớt cao

Chi tiết kích thước:

Chiều dài đơn: 4cm-8cm / 1.57 "-3.15" (Xấp xỉ)

Ghi chú:

Số lượng khoảng 50 chiếc, do tính toán thủ công, số lượng có thể có 1-3 chiếc nhiều hơn hoặc ít hơn, hy vọng bạn có thể hiểu, cảm ơn bạn.

Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh.

Vui lòng cho phép sự khác biệt kích thước nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.

Gói bao gồm:

1 Bộ Hình Dán Hoa (Bao Gồm 50 Cái)

Biplut 50 Mieng Dan Hoa Chong Tham Nuoc PVC Dinh Nhieu Mau Sac Hoa Hoa Tiet Trang Tri De Thuong De Can Dien Thoai Thong Minh Laptop Dan Guitar Van Truot Graffiti Dan Dang Ung Ho

Thứ 2 - Chủ Nhật 08:30 am - 05:30 pm
ONLINE 12 phút trước

NHẮN SHOP

CÙNG LOẠI NÈ