Loading [MathJax]/jax/output/HTML-CSS/jax.js
09:52:44 pm Ngày 24 Tháng Mười, 2024
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Cho một mạch LC đang có dao động điện tử. Nếu cứ sau mỗi chu kì dao động, năng lượng điện tử toàn phần giảm 19% thì biên độ dòng điện giảm?
Tại một vị trí trong môi trường truyền âm, một sóng âm có cường độ âm I Biết cường độ âm chuẩn là I0. Mức cường độ âm L của sóng âm này tại vị trí đó là
Kim loại dùng làm catôt của một tế bào quang điện có công thoát là 2,2eV. Chiếu vào catôt bức xạ điện từ có bước sóng λ. Để triệt tiêu dòng quang điện cần đặt có một hiệu điện thế hãm Uh = UKA = 0,4V. Tần số của bức xạ điện từ là
Đặt điện áp u = U0cos100πt (V) vào hai đầu đoạn mạch (chỉ chứa các phần tử như điện trở thuần cuộn cảm thuần và tụ điện) gồm đoạn AM nối tiếp đoạn MB. Hình vẽ bên là đồ thị phụ thuộc thời gian của điện áp tức thời trên đoạn AM và đoạn MB. Tính U0.
Giao thoa sóng nước với hai nguồn giống hệt nhau A, B cách nhau 20 cm có tần số 50 Hz. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 2 m/s. Trên mặt nước xét đường tròn tâm A, bán kính AB. Điểm trên đường tròn dao động với biên độ cực tiểu cách đường thẳng qua A, B một đoạn lớn nhất là
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 12
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Huỳnh Nghiêm
,
dhmtanphysics
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Nguyễn Văn Cư
,
Nguyễn Tấn Đạt
,
Mai Minh Tiến
,
ph.dnguyennam
,
superburglar
,
cuongthich
,
rerangst
,
JoseMourinho
,
huongduongqn
,
junjunh
) >
Thắc mắc mong được giải đáp
Thắc mắc mong được giải đáp
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: Thắc mắc mong được giải đáp (Đọc 1649 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
whitesnow
Thành viên triển vọng
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 55
-Được cảm ơn: 9
Offline
Bài viết: 56
Thắc mắc mong được giải đáp
«
vào lúc:
06:58:55 pm Ngày 06 Tháng Tư, 2012 »
Các thầy cô và các bạn có thể chi mình biết 5 công thức tinh năng lượng của một phản ứng hạt nhân không? Xin chần thành cảm ơn !
Logged
Hà Văn Thạnh
GV Vật Lý
Moderator
Lão làng
Nhận xét: +155/-21
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 32
-Được cảm ơn: 4093
Offline
Bài viết: 4292
Trả lời: Thắc mắc mong được giải đáp
«
Trả lời #1 vào lúc:
11:16:40 pm Ngày 06 Tháng Tư, 2012 »
Trích dẫn từ: mothitbonchau111 trong 06:58:55 pm Ngày 06 Tháng Tư, 2012
Các thầy cô và các bạn có thể chi mình biết 5 công thức tinh năng lượng của một phản ứng hạt nhân không? Xin chần thành cảm ơn !
1
/
Δ
E
=
(
∑
m
t
−
∑
m
s
)
C
2
.
2
/
Δ
E
=
(
∑
Δ
m
s
−
∑
Δ
m
t
)
C
2
.
3
/
Δ
E
=
(
∑
W
l
k
t
−
∑
W
l
k
s
)
4
/
∑
(
K
T
)
+
Δ
E
=
∑
(
K
s
)
5/..................................................................... ? ?? 8-x
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...