02:38:29 am Ngày 27 Tháng Tư, 2025
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Một chất điểm dao động với phương trình x=10cos(2πt+π) cm (t tính bằng s). Chiều dài quỹ đạo dao động của chất điểm là
Một nguồn phát sóng dao động điều hòa tạo ra sóng tròn đồng tâm O truyền trên mặt nước với bước sóng. Hai điểm M và N thuộc mặt nước, nằm trên hai phương truyền sóng mà các phần tử nước dao động. Biết OM=8λ;ON=12λ và OM vuông góc ON. Trên đoạn MN, số điểm mà phần tử nước dao động ngược pha với dao động của nguồn O là
Đặt vào hai đầu đoạn mạch như hình vẽ bên. Một điện áp xoay chiều thì các điện áp uAM=602cos100πt−π/6V và uX=606cos100πt+π/3V . Biết R=303Ω , C=10−3/3πF . Công suất tiêu thụ của mạch hộp X là
Đặt điện áp xoay chiều u=U0cos100πt+π3 V vào hai đầu một cuộn cảm thuần có độ tự cảm L=12πH. Ở thời điểm điện áp giữa hai đầu cuộn cảm là 1002V thì cường độ dòng điện qua cuộn cảm là 2 A. Biểu thức của cường độ dòng điện qua cuộn cảm là:
Cho khối lượng của hạt nhân T13; hạt prôtôn và hạt nơtron lần lượt là 3,0161 u, 1,0073 u và 1,0087 u. Cho biết 1 u=931,5 MeV/c2. Năng lượng liên kết riêng của hạt nhân T13;là:
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ MỌI NƠI
>
THẦY CÔ DẠY VẬT LÝ TUI
>
THAY DIEN QUANG
THAY DIEN QUANG
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: THAY DIEN QUANG (Đọc 5025 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
lmthong19
Thành viên triển vọng
Nhận xét: +3/-4
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 26
-Được cảm ơn: 13
Offline
Bài viết: 66
THAY DIEN QUANG
«
vào lúc:
07:59:55 am Ngày 05 Tháng Mười, 2011 »
Em rất cảm ơn thầy :
Điền Quang
, thầy tra lời rất nhiều câu vật lý hay.Em chân thành cảm ơn thầy.
Logged
Điền Quang
Administrator
Lão làng
Nhận xét: +125/-8
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 185
-Được cảm ơn: 2994
Offline
Giới tính:
Bài viết: 2742
Giáo viên Vật Lý
Trả lời: THAY DIEN QUANG
«
Trả lời #1 vào lúc:
11:19:20 am Ngày 05 Tháng Mười, 2011 »
Thầy cũng cám ơn về nhận xét của em. Thầy nghĩ rằng không chỉ thầy mà các thầy cô trong diễn đàn đều đã và đang cùng ra sức để giúp các em ngày càng học tốt hơn.
Mong rằng với những kiến thức học được trên diễn đàn em sẽ càng học tốt hơn nữa.
Nhưng mà em đặt tên thầy làm chủ đề, lại là trong phần Vật Lý 12, dường như không thích hợp lắm thì phải.
Chúc em học tốt.
Logged
Giang đầu vị thị phong ba ác,
Biệt hữu nhân gian hành lộ nan.
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...