08:32:54 am Ngày 28 Tháng Tư, 2025
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Xét một nguyên tử hiđrô theo mẫu nguyên tử Bo, trong các quỹ đạo dừng của êlectron có hai quỹ đạo có bán kính rm và rn. Biết rm-rn=36r0, trong đó r0 là bán kính Bo. Giá trị rn gần nhất với giá trị nào sau đây?
Chiếu một tia sáng trắng vào mặt bên của một lăng kính có tiết diện thẳng là tam giác đều sao cho tia tím có góc lệch cực tiểu. Chiết suất của lăng kính đối với tia tím là nt=3. Để cho tia đỏ có góc lệch cực tiểu thì góc tới phải giảm 15o. Chiết suất của lăng kính đối với tia đỏ:
Trong một thí nghiệm về giao thoa sóng nước, hai nguồn kết hợp O1 và O2 dao động cùng pha, cùng biên độ. Chọn hệ tọa độ vuông góc Oxy với gốc tọa độ là vị trí đặt nguồn O1, còn nguồn O2 nằm trên trục chính Oy. Hai điểm M và N di động trên trục Ox thỏa mãn OM = a, ON = b (a < b). Biết rằng ab = 324 (cm2 ); O1O2 = 18 (cm) và b thuộc đoạn 21,6;24 (cm). Khi góc MO2N có giá trị lớn nhất thì thấy rằng M và N dao động với biên độ cực đại và giữa chúng có hai cực tiểu. Hỏi có bao nhiêu điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn nối hai nguồn?
Động lượng của một hệ kín là đại lượng:
Đặt điện áp xoay chiều u=U0cos2πT+φV vào hai đầu đoạn mạch AB thì đồ thị biểu diễn điện áp uAN và uMB như hình vẽ. Biết R = r. Giá trị U0 là
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 10
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Nguyễn Văn Cư
,
Trần Anh Tuấn
,
ph.dnguyennam
,
cuongthich
,
huongduongqn
) >
Bạn nào giải giúp mình bài này với
Bạn nào giải giúp mình bài này với
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: Bạn nào giải giúp mình bài này với (Đọc 2079 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
kolle1994
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-2
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 1
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 23
Bạn nào giải giúp mình bài này với
«
vào lúc:
01:37:29 pm Ngày 14 Tháng Giêng, 2010 »
Đề : Một hệ cơ như hình vẽ. Biết m1 = m2 = m. Mặt bàn nhẵn, các dây nối và ròng rọc có khối lượng không đáng kể. Lò xo có độ cứng K = (5mg)/lo và chiều dài tự nhiên lo = 50cm. Đốt dây CA. Tính vận tốc ủa cật A khi nó vừa rời khỏi mặt bàn
Bạn nào bik giải thì giúp mình với. Khi giải bạn vẽ hình phân tích lực dùm mình nha. Thanks trước :x
Logged
kolle1994
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-2
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 1
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 23
Re: Bạn nào giải giúp mình bài này với
«
Trả lời #1 vào lúc:
07:32:07 pm Ngày 15 Tháng Giêng, 2010 »
Sao ko ai giup minh hết zậy =.=" . Ai bit thì giải giúp mình. Thanks nhìu ;
Logged
dinhhai
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0
Offline
Giới tính:
Bài viết: 14
haohoa1994
Re: Bạn nào giải giúp mình bài này với
«
Trả lời #2 vào lúc:
03:05:52 pm Ngày 24 Tháng Giêng, 2010 »
Xin loi,minh bietcach giai nhung lai khong co thoi gian,de mai nhe.nick cua minh la:haohoa1994
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...