09:30:35 pm Ngày 06 Tháng Hai, 2026
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Khi nói về phôtôn, phát biểu nào dưới đây đúng?
Trong phản ứng hạt nhân $$^{25}_{12}Mg+X \to ^{22}_{11}Na+ \alpha$$ và $$^{10}_{5}B+Y \to\alpha+^{8}_{4}Z$$ thì X và Y lần lượt là:
Trong thí nghiệm I-âng về giao thoa với ánh sáng đơn sắc có bước sóng 0,6μm. Biết khoảng cách giữa hai khe là 0,6 mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa hai khe đến màn quan sát là 2 m. Trên màn, hai điểm M và N nằm khác phía so với vân sáng trung tâm, cách vân trung tâm lần lượt là 5,9 mm và 9,7 mm. Trong khoảng giữa M và N có số vân sáng là:
Biểu thức mô tả mối liên hệ giữa năng lượng và khối lượng của An-be Anh-xtanh?
Dòng điện đi qua mạch điện RLC mắc nối tiếp có biểu thức i=I0cosωt . Điện áp giữa hai đầu mạch điện trễ pha hơn cường độ dòng điện khi:
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 11
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Trần Anh Tuấn
,
ph.dnguyennam
,
cuongthich
,
huongduongqn
) >
1 bai toan ve thau kinh can giup do ne!
1 bai toan ve thau kinh can giup do ne!
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: 1 bai toan ve thau kinh can giup do ne! (Đọc 806 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
kazuhatoyama
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 1
1 bai toan ve thau kinh can giup do ne!
«
vào lúc:
07:27:46 am Ngày 18 Tháng Mười, 2016 »
một vật đặt trên thấu kính và vuông góc với trục chính của thấu kính hội tụ.Anh ban đầu của vật tạo bởi thấu kính là ảnh ảo bằng 1/2 vật.Đời vật dọc theo trục chính ảnh của vật vẫn là ảnh ảo nhỏ hơn vật 3 lần.Xác định chiều dời của vật,vị trí ban đầu của vật.Tìm F
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...