04:09:33 pm Ngày 28 Tháng Tư, 2025
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Hạt nhân nguyên tử ZAX có cấu tạo gồm
Đặt điện áp xoay chiều vào hai đầu đoạn mạch có R, L, C mắc nối tiếp. Biết R0=30Ω , cuộn cảm thuần có cảm kháng 20Ω và tụ điện có dung kháng 60Ω . Hệ số công suất của mạch là:
Hiệu điện thế sinh ra bởi một máy phát điện xoay chiều $${u_{AB}} = {U_o}\cos \left( {\omega t} \right)\left( V \right)$$. Dòng điện mach ngoài có dạng $$i = - {I_o}\sin \left( {\omega t - {\pi \over 6}} \right)\left( A \right)$$. Góc lệch pha của dòng điện so với hiệu điện thế là:
Một con lắc lò xo gồm một vật nhỏ có khối lượng m và lò xo nhẹ, dao động điều hòa dọc theo trục Ox quanh vị trí cân bằng O với tần số góc là ω. Biểu thức lực kéo về tác dụng lên vật theo li độ x là
Hai nguồn phát sóng kết hợp S1, S2 trên mặt nước cách nhau 30 cm phát ra hai dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số f = 50 Hz và pha ban đầu bằng không. Biết tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng v = 6 m/s. Những điểm nằm trên đường trung trực của đoạn S1S2 mà sóng tổng hợp tại đó luôn dao động ngược pha với sóng tổng hợp tại O (O là trung điểm của S1S2) cách O một khoảng nhỏ nhất là:
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 12
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Huỳnh Nghiêm
,
dhmtanphysics
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Nguyễn Văn Cư
,
Nguyễn Tấn Đạt
,
Mai Minh Tiến
,
ph.dnguyennam
,
superburglar
,
cuongthich
,
rerangst
,
JoseMourinho
,
huongduongqn
,
junjunh
) >
CON LẮC ĐƠN TRONG ĐIỆN TRƯỜNG - mong các thầy cô hướng dẫn
CON LẮC ĐƠN TRONG ĐIỆN TRƯỜNG - mong các thầy cô hướng dẫn
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: CON LẮC ĐƠN TRONG ĐIỆN TRƯỜNG - mong các thầy cô hướng dẫn (Đọc 761 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
tricachmang
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 15
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 19
CON LẮC ĐƠN TRONG ĐIỆN TRƯỜNG - mong các thầy cô hướng dẫn
«
vào lúc:
01:31:09 am Ngày 23 Tháng Năm, 2015 »
Một con lắc đơn treo vào một điện trường đều có đường sức thẳng đứng. Khi quả cầu tích điện q1 => T1 = 1,6s. Khi quả cấu tích điện q2 - q1 => T2 = 2,5s. Hỏi khi quả cầu không tích điện thì chu kì dao động bằng bao nhiêu?
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...