04:24:51 am Ngày 28 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Pin quang điện hoạt động dựa vào
Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T = 4 s, thời gian để con lắc đi từ vị trí cân bằng đến vị trí có li độ cực đại là:
Dòng điện trong chất điện phân là dòng chuyển dời có hướng của:
Tần số lớn nhất của chùm tia Rơn-ghen phát ra từ một ống Rơn-ghen dài $$1,5.10^{18}Hz$$. Coi động năng của electron lúc rời ca-tốt không đáng kể. Hiệu điện thế giữa hai cực của ống là:
Trên một sợi dây dài đang có sóng ngang hình sin truyền qua theo chiều dương của trục Ox. Tại thời điểm  , một đoạn cùa sợi dây có hình dạng như hình bên. Hai phần tử dây tại M và Q dao động lệch pha nhau:


Trả lời

ĐL bảo toàn động lượng

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: ĐL bảo toàn động lượng  (Đọc 860 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
phamlethuydiem
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 1


Email
« vào lúc: 07:18:46 pm Ngày 09 Tháng Ba, 2015 »

Nhờ mọi người giải dùm em bài toán:

Một vật khối lượng 2kg rơi từ A cách đất 450m đến B, cho g=10m/s2. Xác định cơ năng, vận tốc và độ cao tại B trong các trường hợp sau: vật rơi tự do ở A; vật ném lên thẳng đứng ở A với vận tốc 4m/s; vật ném xuống thẳng đứng ở A với vận tốc 4m/s. Biết B là các vị trí sau: a) B là vị trí có thế năng bằng động năng; b) B là vị trí có thế năng bằng 2 lần động năng; c) B là vị trí có động năng bằng 2 lần thế năng; d) B là vị trí chạm đất; e) B là vị trí có độ cao cực đại (khi ném lên)
« Sửa lần cuối: 10:51:08 pm Ngày 10 Tháng Ba, 2015 gửi bởi Điền Quang »

Logged


Tags: định luật bảo toàn động lượng 
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.