02:10:37 am Ngày 10 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Trong thí nghiệm I - âng về giao thoa ánh sáng, hai khe S1, S2 cách nhau 1 mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa hai khe tới màn quan sát bằng 2 m. Chiếu sáng hai khe S1, S2 bằng hai bức xạ đơn sắc có bước sóng λ1 = 0,72 µm và λ2, thì thấy vân sáng bậc 3 của bức xạ λ2 trùng với vân sáng bậc 2 của bức xạ λ1. Khoảng vân i2 ứng với bức xạ có giá trị:
Một đèn điện có ghi 110 V – 75 W được dùng với dòng điện xoay chiều có tần số f = 50 Hz. Cho biết bóng đèn sáng bình thường. Điện áp cực đại giữa hai đầu của dây tóc bóng đèn là
Khi nói về photon phát biểu nào dưới đây đúng
Hiện tượng quang điện trong là hiện tượng
Một vật tham gia đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số và vuông pha nhau. Tại thời điểm nào đó, các li độ thành phần là x1  = 6 cm và x2 = -8 cm thì li độ dao động tổng hợp của vật bằng


Trả lời

CÂU HỎI VẬT LÝ CHẤT RẮN - CẦN GIÚP ĐỚ

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: CÂU HỎI VẬT LÝ CHẤT RẮN - CẦN GIÚP ĐỚ  (Đọc 1257 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
phanvandung16
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 1


« vào lúc: 10:31:27 am Ngày 25 Tháng Mười Hai, 2014 »

Mối quan hệ giữa không gian mạng đảo và không gian mạng thuận? Có ai giúp đỡ trả lời chi tiết câu hỏi này với? Cảm ơn nhiều!


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.