10:43:37 pm Ngày 26 Tháng Tư, 2025
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Chọn phát biểu sai khi nói về sóng điện từ:
Phát biểu nào sau đây là không đúng? Trong mạch điện xoay chiều không phân nhánh khi điện dung của tụ điện thay đổi và thỏa mãn điều kiện ω=1LC thì
Trong các tên gọi dưới đây, tên nào không phù hợp với chất CH3–CH(NH2)–COOH?
Cho mạch điện xoay chiều RLC mắc nối tiếp theo đúng thứ tự gồm cuộn cảm thuần có cảm kháng 14(Ω), điện trở thuầnR=8(Ω), tụ điện có dung kháng 6(Ω), biết điện áp giữa hai đầu đoạn mạch có giá trị hiệu dụng là 200 (V). Điện áp hiệu dụng trên đoạn RC là
Khi tịnh tiến chậm một vật AB có dạng đoạn thẳng nhỏ dọc theo và luôn vuông góc với trục chính (A nằm trên trục chính) của một mắt không có tật từ xa đến điểm cực cận của nó, thì có ảnh luôn hiện rõ trên võng mạc. Trong k hi vật dịch chuyển, tiêu cự của thủy tinh thể và góc trông vật của mắt này thay đổi như thế nào?
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ CHUYÊN NGÀNH
>
VẬT LÝ ĐẠI CƯƠNG
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Phồng Văn Tôm
,
cuongthich
) >
một câu hỏi khó về điện học
Một câu hỏi khó về điện học
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: một câu hỏi khó về điện học (Đọc 1839 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
nguyenvantai210595
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 2
một câu hỏi khó về điện học
«
vào lúc:
05:00:30 pm Ngày 30 Tháng Tám, 2014 »
giữa electron và hạt nhân cái nào hút mạnh hơn? tại sao electron bay quanh hạt nhân mà không phải là hạt nhân bay quanh electron?
Logged
Hà Văn Thạnh
GV Vật Lý
Moderator
Lão làng
Nhận xét: +155/-21
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 32
-Được cảm ơn: 4093
Offline
Bài viết: 4292
Trả lời: một câu hỏi khó về điện học
«
Trả lời #1 vào lúc:
11:10:43 pm Ngày 30 Tháng Tám, 2014 »
Trích dẫn từ: nguyenvantai210595 trong 05:00:30 pm Ngày 30 Tháng Tám, 2014
giữa electron và hạt nhân cái nào hút mạnh hơn? tại sao electron bay quanh hạt nhân mà không phải là hạt nhân bay quanh electron?
+ electron và proton tuong tác tĩnh điện, đã là tương tác nên nó có tính tương hỗ ==> e tác dụng p hay p tác dụng lên e là có độ lớn bằng nhau, ngược hướng
+ e có KL bé hơn hạt nhân rất nhiều, nó cũng giống như CĐ giữa trái đất quanh mặt trời.
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...