02:19:16 am Ngày 07 Tháng Hai, 2026
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Gọi Q1 nhiệt độ tỏa ra khi thực hiện phản ứng nhiệt hạch của m kg nhiên liệu niệt hạch, Q2 là nhiệt lượng tỏa ra khi thực hiện phản ứng phân hạch của m kg nhiên liệu phân hạch. Kết luận nào sau đây là đúng khi so sánh Q1 và Q2.
Chất phó ng xạ pôlôni phá tra tia α và biến đổi thành chì Gọi chu kì bán rã của pôlôni là T.Ban đầu (t =0)có một mẫu nguyên ch ất. Trong kho ảng thời gian từ t =0 đến t =2T, có 126 mg trong mẫu bị phân rã. Lấy khối lượng nguyên tử tính theo đơn vị u bằng số khối của hạt nhân của nguyên tử đó. Trong khoảng thời gian từ t = 2T đến t = 3T, lượng được tạo thành trong mẫu có khối lượng là
Một lăng kính thủy tinh có góc chiết quang A = 4°, đặt trong không khí. Chiết suất của lăng kính đối với ánh sáng đỏ và tím lần lượt là 1,643 và 1,685. Chiếu một chùm tia sáng song song, hẹp gồm hai bức xạ đỏ và tím vào mặt bên của lăng kính theo phương vuông góc với mặt này. Góc tạo bởi tia đỏ và tia tím sau khi ló ra khỏi mặt bên kia của lăng kính xấp xỉ bằng
Nguyên tắc hoạt động của quang điện trở dựa vào
Một con lắc đơn dao động điều hòa với chu kì T = 4 s, thời gian ngắn nhất để con lắc đi từ vị trí cân bằng đến vị trí biên là
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 10
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Nguyễn Văn Cư
,
Trần Anh Tuấn
,
ph.dnguyennam
,
cuongthich
,
huongduongqn
) >
bài tập tĩnh học vật rắn
Bài tập tĩnh học vật rắn
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: bài tập tĩnh học vật rắn (Đọc 1712 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
kenvjnleevn
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 1
bài tập tĩnh học vật rắn
«
vào lúc:
06:14:21 pm Ngày 26 Tháng Mười, 2013 »
1.Thanh đồng chất AB dài 4m cân nặng 100N, có 1 điểm C cố định mà thanh có thể quay sung quanh thanh tựa trên điểm A. Một người cân nặng 450N đi dọc theo thanh, khởi đầu từ A.
a. Tính khoảng cách tối đã mà người ấy có thể đi từ A mà vẫn giữ được thăng bằng.
b. Vẽ đường biểu diễn của phản lực tại A theo khoảng cách x
Logged
Trần Anh Tuấn
Giáo viên Vật lý
Moderator
Lão làng
Nhận xét: +42/-16
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 217
-Được cảm ơn: 367
Offline
Giới tính:
Bài viết: 709
Chú Mèo Đi Hia
tuan_trananh1997@yahoo.com
Trả lời: bài tập tĩnh học vật rắn
«
Trả lời #1 vào lúc:
12:21:06 pm Ngày 27 Tháng Mười, 2013 »
Trích dẫn từ: kenvjnleevn trong 06:14:21 pm Ngày 26 Tháng Mười, 2013
1.Thanh đồng chất AB dài 4m cân nặng 100N, có 1 điểm C cố định mà thanh có thể quay sung quanh thanh tựa trên điểm A. Một người cân nặng 450N đi dọc theo thanh, khởi đầu từ A.
a. Tính khoảng cách tối đã mà người ấy có thể đi từ A mà vẫn giữ được thăng bằng.
b. Vẽ đường biểu diễn của phản lực tại A theo khoảng cách x
BÀI VIẾT SAI QUY ĐỊNH ! ĐỀ NGHỊ BẠN ĐỌC LẠI QUY ĐỊNH 2 CỦA DIỄN ĐÀN
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...