10:00:28 pm Ngày 09 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Hạt tải điện trong kim loại là
Dòng điện chạy qua một đoạn mạch có biểu thức $$i = \sqrt 2 \cos \left( {100\pi t - {\pi \over 2}} \right)\left( A \right)$$ t tính bằng giây (s). Trong khoảng thời gian từ 0(s) đến 0,01 (s), cường độ tức thời của dòng điện có giá trị bằng cường độ hiệu dụng vào những thời điểm:
Khi nói về sóng điện từ, phát biểu nào sau đây là sai?
Trong thí nghiệm I-âng về giao thoa ánh sáng nguồn phát đồng thời hai bức xạ đơn sắc λ1=64μm,   (đỏ),  λ2=0,48μm,  (lam) trên màn hứng vân giao thoa. Trong khoảng giữa 4 vân sáng liên tiếp cùng màu với vân trung tâm ta đếm được số vân đỏ và vân lam là:
Một mạch dao động điện từ LC lý tưởng. Biết điện dung của tụ điện C=5μF , hiệu điện thế cực đại hai đầu tụ điện là U0=12V. Tại thời điểm mà hiệu điện thế hai đầu cuộn dây là 8 V, thì năng lượng điện trường và năng lượng từ trường trong mạch có giá trị tương ứng là


Trả lời

Dao độn điện từ

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Dao độn điện từ  (Đọc 757 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
nguyennhigia
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 5
-Được cảm ơn: 3

Offline Offline

Bài viết: 13


« vào lúc: 11:31:26 am Ngày 10 Tháng Sáu, 2013 »

Tong mạch dao động LC,điện trở thuần R,,khi xoay tụ điện mà suất điện động không đổi ngưng cường độ dòng điện hiệu dụng giảm 1000 lần thì có đặc điểm gì? xin quý thầy cô giải đáp


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.