Giai Nobel 2012
11:50:56 am Ngày 19 Tháng Ba, 2023 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  


Quy định cần thiết


Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ. Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<

Trả lời

Học bổng 'khủng' tại trường của Mỹ

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Học bổng 'khủng' tại trường của Mỹ  (Đọc 1575 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
tthanhlong140103
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 8


Email
« vào lúc: 08:47:33 am Ngày 09 Tháng Năm, 2013 »

Trường có học bổng đầu vào trị giá tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Monroe College là trường đại học 4 năm, thành lập năm 1933. Trường có 2 cơ sở đặt tại Bronx và New Rochelle, cách trung tâm Manhattan, New York chỉ 30 phút đi tàu. Manhattan là trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa của Mỹ và cả thế giới.

Trường cung cấp nhiều lựa chọn với hơn 80 chuyên ngành học và chuyển tiếp lên đại học, cả chương trình học toàn thời gian, bán thời gian, học online. Các chương trình đào tạo của Monroe được kiểm định bởi Hiệp hội Giáo dục đại học khu vực.

Monroe có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên quốc tế. Sinh viên quốc tế học tập trung chủ yếu tại khu học xá New Rochelle. Hơn 80% sinh viên của trường là người Mỹ nên sinh viên quốc tế nhanh chóng phát triển được khả năng tiếng Anh và dễ dàng thích nghi với nền văn hóa và lối sống của người Mỹ.

Định hướng giáo dục của trường tập trung đến việc phát triển cơ hội nghề nghiệp cho mỗi sinh viên. Trong thời gian học tập, mỗi sinh viên Monroe College có một người tư vấn nghề nghiệp hỗ trợ từng bước trong việc quyết định chọn nghề, làm hồ sơ xin việc, viết thư xin việc và lên chiến lược tìm kiếm việc làm. Sinh viên còn được luyện tập kỹ năng phỏng vấn xin việc và hướng dẫn cách tìm việc hiệu quả. Chương trình thực tập là một phần bắt buộc trong chương trình học, giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học để kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp.
Monroe College có khoảng 7.000 sinh viên, trong đó có 700 sinh viên quốc tế.

Monroe nằm trong danh sách đại học top khu vực phía Bắc Mỹ (US News and World Report). Sĩ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp xúc và nhận hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên. Trường có lớp Anh ngữ bổ trợ. Học phí của trường chỉ 12.000 USD một năm. Trường có học bổng đầu vào trị giá tới 50% học phí cho sinh viên xuất sắc.

Monroe là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cả về chất lượng giảng dạy, sự lựa chọn đa dạng, tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho sinh viên muốn lựa chọn học tại New York.
Chương trình đào tạo:

Chương trình tiếng Anh: Trung tâm ELLI có chương trình dành cho sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh, kỳ 12 tuần. Sinh viên trình độ tiếng Anh còn kém thì đăng ký chương trình tiếng Anh EAP của ELS.

Chứng chỉ điều dưỡng thực hành 3 kỳ cao đẳng gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, công nghệ thông tin, tội phạm học, công nghệ dược phẩm, điều dưỡng, nấu ăn, làm bánh... học sinh có thể hoàn thành cấp tốc trong 16 tháng.

Cử nhân gồm: kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch, công nghệ thông tin, tội phạm học, giáo dục mầm non, quản lý dịch vụ sức khỏe...

Thạc sĩ gồm: M.B.A chuyên sâu về tài chính, doanh nghiệp, phát triển cộng đồng, marketing, chăm sóc sức khỏe, IT, tội phạm học.

Visco là đại diện tuyển sinh chính thức của Đại học Monroe tại Việt Nam, tiếp tục tuyển sinh cho năm học 2013-2014 với nhiều ưu đãi dành cho sinh viên như: tư vấn miễn phí, luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin visa cho sinh viên đăng ký làm thủ tục nhập học. Công ty miễn 100% dịch vụ phí.
Liên hệ: Công ty tư vấn du học Visco

230 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 04 3726 1938; Email: viscohanoi@visco.edu.vn

239 Cách Mạng Tháng 8, nhà A02 Chung cư Văn hóa, phường 4, quận 3, TP HCM. Điện thoại: 08 3832 8416; E-mail: viscohcm@visco.edu.vn

433 Phan Chu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0511 3552596/97; Email: viscodn@visco.edu.vn

14 Điện Biên Phủ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Điện thoại: 031.3950 748/3786 158; Email: viscohp@visco.edu.vn

Tư vấn online Ym!: duhocvisco, Skype: viscohanoi
http://www.visco.edu/ ; http://www.monroecollege.edu/

(Nguồn: Visco)


LoggedTags:
Trang: 1   Lên
  In  


Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  

© 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.