05:36:53 pm Ngày 27 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Một con lắc đơn treo vào đầu một sợi dây mảnh bằng kim loại, vật nặng có khối lượng riêng D. Khi dao động nhỏ trong bình chân không thì chu kì dao động là T. Bỏ qua mọi ma sát, khi dao động nhỏ trong một chất khí có khối lượng riêng ε D ( ε
Khi nói về dao động cưỡng bức, phát biểu nào sau đây sai:
Tại một vị trí xác định, chu kì dao động điều hòa của con lắc đơn tỉ lệ thuận với
Một học sinh làm thí nghiệm như sau: chiếu một chùm ánh sáng kích thích AS vào một quang điện trở R như hình vẽ, thì thấy chỉ số của ampe kế tăng lên so với trước khi chiếu AS. Biết ampe kế và Volt kế là lí tưởng. Chỉ số của ampe kế và Volt kế sẽ thay đổi thế nào nếu ta tắt chùm sáng AS?
Một con lắc đơn gồm một sợi dây có chiều dài 1m và quả nặng có khối lượng m = 100g, mang điện tích q = 2.10-5C . Treo con lắc vào vùng không gian có điện trường đều theo phương nằm ngang với cường độ 4.104V/m và gia tốc trọng trường g = π 2 = 10m/s2. Chu kì dao động của con lắc là:


Trả lời

Nhờ thầy cô giải giúp e phần điện trường

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: nhờ thầy cô giải giúp e phần điện trường  (Đọc 1297 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
myduyen03
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 4
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 12


Email
« vào lúc: 11:49:59 pm Ngày 07 Tháng Tư, 2013 »

Nếu biết biểu thức cho điên thế trong 1 vùng không gian thì có thể tìm được điện trường cho vùng không gian đó hay không? bằng cách nào?


Logged


myduyen03
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 4
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 12


Email
« Trả lời #1 vào lúc: 01:54:15 am Ngày 08 Tháng Tư, 2013 »

mọi người giúp mình với


Logged
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.