04:38:40 pm Ngày 06 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Một vật dao động điều hòa với biên độ A và tốc độ cực đại vmax. Chu kỳ dao động của vật là
Hai điện tích điểm q1, q2 khi đặt cách nhau khoảng r trong không khí chúng hút nhau bằng lực F, khi đưa chúng vào trong dầu có hằng số điện môi $$\epsilon = 4$$ và đặt chúng cách nhau khoảng $$r’ = \frac{1}{2} r$$ thì lực hút giữa chúng là
Biểu thức liên hệ giữa li độ x và gia tốc a trong dao động điều hòa là
Đương lượng điện hóa của chất giải phóng ra ở điện cực là
Trong một trò chơi bắn súng, một khẩu súng bắn vào mục tiêu di động (đặt đủ xa). Súng tự nhả đạn theo thời gian một cách ngẫu nhiên. Người chơi phải chĩa súng theo một hướng nhất định còn mục tiêu dao động điều hòa theo phương ngang như hình vẽ. Người chơi cần chĩa súng vào vùng nào để có thể ghi được số lần trúng nhiều nhất?


Trả lời

Giúp e một bài toán về điện- điện trường với ạ

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Giúp e một bài toán về điện- điện trường với ạ  (Đọc 1293 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
yotsuba_1429
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 3
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 5


« vào lúc: 09:12:19 pm Ngày 28 Tháng Giêng, 2013 »

Hai quả cầu kim loại rỗng, lồng vào nhau, có đồng tâm O đặt trong chân không ,1 quả cầu có bán kính 2cm ,mang điện tích +9.10^-9 ;quả cầu ngoài có bán kính 4cm mang điện tích -2/3.10^-9C.Cho k = 9.10^9 Nm2/C2. hỏi Điện thế do hai quả cầu tác dụng tại điểm cách tâm hai của cầu 5cm bằng bao nhiêu???
Cám ơn các bạn đã quan tâm ak?? mọi người cố gắng giúp mình nha  Tongue


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.