02:27:51 am Ngày 28 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Một khung dây dẫn phẳng dẹt hình chữ nhật có 500 vòng dây, diện tích mỗi vòng là 220cm2. Khung quay đều với tốc độ 50 vòng/giây quanh một trục đối xứng nằm trong mặt phẳng của khung dây, trong mộ từ trường đều có vec tơ cảm ứng  từ B→  vuông góc với trục quay và có độ lớn 25πT  . Suất điện động cực đại trong khung dây bằng
Đặt một hộp kín bằng sắt trong điện từ trường. Trong hộp kín sẽ
Một vật nhỏ có khối lượng 100 g dao động điều hòa. Khi lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn 0,8 N thì tốc độ của vật là 0,6 m/s. Khi lực kéo về tác dụng lên vật có độ lớn 0,52 thì tốc độ của vật là 0,52 m/s. Mốc thế năng ở vị trí cân bằng. Cơ năng của vật là 
Theo thuyết tương đối, một electron có động năng bằng một nửa năng lượng toàn phần của nó thì electron này chuyển động với tốc độ bằng
Biểu thức liên hệ giữa I0 và U0 của mạch dao động LC là


Trả lời

BÀI TẬP CHUYỂN ĐỘNG CƠ HỌC TÍNH THỜI GIAN ĐẾN TRƯỜNG

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: BÀI TẬP CHUYỂN ĐỘNG CƠ HỌC TÍNH THỜI GIAN ĐẾN TRƯỜNG  (Đọc 3415 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
minh_thu_1912
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 2
-Được cảm ơn: 2

Offline Offline

Bài viết: 5


Email
« vào lúc: 10:11:36 pm Ngày 23 Tháng Mười Một, 2012 »

1) An ,Bình ,Long đến trường nhưng chỉ có một chiếc xe đạp nê các bạn chọn phương án sau :An chở Bình đi trước còn Long đi bộ .Đi dược một quãng thì An để Bình đi bộ đến trường , rồi quay lại đón Long . Ba bạn dến trường cùng một lúc .Tính thời gian đi đến trường cùng một lúc .Tính thời gian đi đến trường .Biết vận tốc xe đạp là 12 km/h, vận tốc đi bộ là 5 km/h ,quãng đường đến trường là 10 km.

2)Một động tử xuất phát từ A chuyển động trên đường thẳng hướng về B với vận tốc ban đầu v1=32m/s .Biết rằng cứ sau mỗi giây vận tốc động tử lại giảm đi một nửa và trong mỗi giây đó động tử chuyển động đều .
   a) Sau bao lâu , động tử đến được B ,biết khoảng cách AB=4s
   b) Ba giây sau kể từ lúc động tử xuất phát ,một động tử khác cũng xuất phát từ A chuyển động về B với vận tốc không đổi v2=31m/s . Hai động tử có gặp nhau không ? Nếu có hãy xác định thời điểm gặp nhau đó .


Logged


Điền Quang
Administrator
Lão làng
*****

Nhận xét: +125/-8
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 185
-Được cảm ơn: 2994

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 2742


Giáo viên Vật Lý


Email
« Trả lời #1 vào lúc: 11:24:59 pm Ngày 23 Tháng Mười Một, 2012 »

Bài đăng vi phạm quy định đăng bài. Sẽ bị xóa.


Logged

Giang đầu vị thị phong ba ác,
Biệt hữu nhân gian hành lộ nan.
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.