Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

Nguyễn Ngọc Tuấn

(32,400 điểm đóng góp)

Giảng viên BTVH Tây Sơn Tại: Hà nội - Quận Hai Bà Trưng

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Upload file: Gợi ý giải Đề HSG Quốc Gia 2018 - http://thuvienvatly.com/download/47523
-
Thầy cho em hỏi bài này vật có li độ x=2 đúng ko ạ?
"Cho lò xo có độ cứng k=100N/m vật M có khối lượng 400g chuyển động không ma sát trên mp nghiêng 1 góc 30. Kéo vật lên trên mp nghiêng để lò xo trở lại độ dài tự nhiên rồi truyền cho vật v~108.8
(cm/s) hướng lên trên theo phương mp nghiêng. Trục Ox gốc O ở VTCB chiều dương hướng lên trên. Viết PT dao động của vật?"
-
Upload file: Đề thi thử HSG 2018 số0 - http://thuvienvatly.com/download/46958
-
Chào Thầy Tuấn! Em muốn hỏi có những chuyên đề nào tự học cho giáo viên để định hướng thi Học sinh giỏi cho học sinh không ạ? Dạng chuyên đề ôn luyện để thi chọn đội tuyển đi thi học sinh giỏi quốc gia không ạ? Mình xin chân thành cảm ơn Thầy!
-
Chào bạn, mình chuyên nghiệp hóa ở thi HSGQG, nên không thể trả lời bạn ở cấp độ vòng tỉnh/chọn đội tuyển. Định hướng chung bạn có thể xem tại đây https://sites.google.com/site/tuanphysics/trang-chu-1/hsg
-
Thầy ơi, bài này chỉ tính ra tổng 26 vs và trùng 5 vân, có ông thầy ka tính ra tổng 29 vân sáng trùng 8 vân, kết quả chung là 21, em ko hiểu, còn cách ra tổng 26 vân sáng thì hiểu, khi nào thầy rãnh thì gợi ý dùm em, cám ơn thầy nhiều! "! Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khe hẹp S phát ra đồng thời ba bức xạ đơn sắc có bước sóng là λ1 = 0,42μm, λ2 = 0,56μm và λ3 = 0,63μm. Trên màn, trong khoảng giữa hai vân sáng liên tiếp có màu giống màu vân trung tâm thì ta quan sát được bao nhiêu vân sáng? Coi rằng, hai bức xạ trùng nhau chỉ tính là một vân sáng.
A. 21.
B. 23.
C. 26.
D. 27.
-
Em chào thầy! Tình cờ phát hiện trang này nên biết thầy, mong thầy bỏ qua vì em đã làm phiền. Bởi vì có một giáo viên dạy em giải thích tại sao máy bay phải chạy quãng đường dài mới cất cánh, ông thầy dùng định luật bảo toàn động lượng chuyển động bằng phản lực giải thích, em không hiểu gì hết. Như vậy có phải bôi bác định luật 2 Niu tơn ko vậy thầy?
-
chạy dài để tăng tốc, khi vận tốc đủ lớn mới tạo ra lực nâng để thắng trọng lượng máy bay. Đây là do định luật Bernoulli.
-
em cảm ơn thầy
-
Upload file: Gợi ý lời giải Đề thi HSGQG 2017 - http://thuvienvatly.com/download/45420
-
anh ơi! cho e xin tài liệu bồi dưỡng thi HSG lý 11 với ạ! Cảm ơn a nhiều ạ
-
THẦY TUẤN GIỚI THIỆU MỘT SỐ QUYỂN SÁCH BDHSG QG
-
chào anh, Bộ sách "Bồi dưỡng HSG THPT" của NXBGD gồm 11 cuốn cơ nhiệt điện quang hiện đại rất lý tưởng cho ôn luyện
-
A có thể nói rõ tác giả dc ko, e cảm ơn
-
Rất nhiều tác giả
-
NGOÀI CUỐN Tuyển Tập Đề Thi OLYMPIC Vật Lý Đặc Sắc Trên Thế Giới THẦY TUẤN CÒN CUỐN SÁCH NÀO HAY XIN GIỚI THIỆU. XIN CÁM ƠN CHÚC
Xem thêm
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (67)