Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

Đỗ Hiếu Thảo

(105,700 điểm đóng góp)

Làm việc: Chưa cập nhật Tại: Chưa cập nhật

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Chao Thay, chuc thay nam moi duoc nhieu suc khoe va an khanh thinh vuong .
Thay cho em hoi ve phan song anh sang : " Toa do van trung tam" tinh tu dau vay thay ? Tu chinh giua van trung tam hay tu dau vay thay? Trong qua trinh giai toan giao thoa nguoi ta co quan tam toi be rong cua 1van hay khong ? Trong luc giai toan neu "x/i = 5,2 hoac x/i = 7,8 thi tai do la van sang hay van toi vay thay ? Khi nao Thay doc duoc tin nhan thi tra loi dum cho em nhe ! Chao Thay.
-
thầy ơi sáng mai thi rùi thầy giúp dùm em bài nay
2/Hãy giải thích tại sao trong đêm tối ta thường thấy ánh đèn pha của xe?
2/ Hãy giải thích tại sao trong pha đèn xe máy người ta lại dùng gương cầu lõm mà ko dùng gương phẳng hoặc gương cầu lồi?
-
2/Hãy giải thích tại sao trong đêm tối ta thường thấy ánh đèn pha của xe?
2/ Hãy giải thích tại sao trong pha đèn xe máy người ta lại dùng gương cầu lõm mà ko dùng gương phẳng hoặc gương cầu lồi?
-
Chào các bạn mình là Thiện ở bên đơn vị cung cấp giải pháp CNTT cho giáo dục, hiện bên mình đang triển khai giải pháp phòng thí nghiệm ảo trên máy tính Yenka ( của hãng Crocodile đã được Việt hóa). Biết các bạn là những người đam mê công nghệ, áp dụng CNTT vào giảng dạy và nghiên cứu. Nên mnình muốn chia sẻ phiên bản dùng thử Yenka bên mình tới các bạn để các bạn tìm hiểu và áp dụng vào giảng dạy. link dowload: http://thienanvien.com.vn/Tai_ve_phan_mem_mo_phong_thi_nghiem_Yenka.aspx
Có vấn đề gì thầy liên hệ cho mình theo thien@thienanvien.com.vn hoặc DĐ: 0987.409.468 Mong sớm nhận được hồi âm của các bạn . Cám ơn các bạn.
-
thầy ơi cho em xin yahoo của thầy với
-
thầy ơi giúp em cái này với em cần gấp . http://giaoan.violet.vn/present/show?entry_id=8001073
-
chào thầy...em vừa lên sinh viên năm nhất của trường đại học sư phạm ngành vật lý.Nhưng em bị hỏng nặng kiến thức của vật lý phổ thông 10 và 11...thầy có thể giới thiệu cho em một số sách tự học để cải thiện kiến thức đc k a.Em xin cảm ơn thầy nhiều!
-
em chào thầy! e đang làm khóa luận về phần sử dụng phương pháp số phức giải toán mạch điện xoay chiều nhưng khó tìm tài liệu quá! thầy có thể gọi ý giúp e đk ko ạ? em cảm ơn thầy nhiều!
-
hỏi đáp tất cả vấn đề ôn thi đại học tất cả các môn
http://www.facebook.com/groups/408786705811572/
-
uuo
Xem thêm
Downlaod video thí nghiệm

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (267)