Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > > Phương pháp đánh giá loại hàm số vào giải toán điện xoay chiều 12 (Trương Văn Thanh)

Phương pháp đánh giá loại hàm số vào giải toán điện xoay chiều 12 (Trương Văn Thanh)

* Trương Văn Thanh - 1,895 lượt tải

Chuyên mục: Lớp 12

Để download tài liệu Phương pháp đánh giá loại hàm số vào giải toán điện xoay chiều 12 (Trương Văn Thanh) các bạn click vào nút download bên dưới.

Mời bạn truy cập vào kho download tài nguyên với thư viện giáo án điện tử, thư viện đề kiểm tra - trắc nghiệm và nhiều tài nguyên quý giá khác nữa.

Nếu bạn thích tài liệu Phương pháp đánh giá loại hàm số vào giải toán điện xoay chiều 12 (Trương Văn Thanh) , click nút "Cảm ơn" hoặc "Thích" và chia sẻ cho bạn bè mình.

Hãy Đăng kí để nhận file mới qua email
Download reader Hướng dẫn


► Like TVVL trên Facebook nhé!
Luong tu thu vi
Hỗ trợ  Upload
Thêm vào bộ sưu tập

Mã nhúng hiện file trên blog của bạn:

* Bạn muốn Viết công thức toán tại comment Facebook này, hãy đọc bài hướng dẫn tại đây: Cách gõ công thức toán trong Facebook
30 Đang tải...
Chia sẻ bởi: Trương Văn Thanh
Ngày cập nhật: 30/03/2013
Tags: Phương pháp đánh giá, loại hàm số, giải toán, điện xoay chiều 12
Ngày chia sẻ:
Tác giả Trương Văn Thanh
Phiên bản 1.0
Kích thước: 556.00 Kb
Kiểu file: ppt

26 Bình luận

 • shacks.nguyen.vn9 (16-06-2013)
  đang học lớp thầy Vinh. quả thật thầy vinh là 1 người đáng khâm phục. không những kiến thức sâu rộng mà tính tình cũng rất hài hước và độ bựa cũng lên thần nữa :D và điều quan trọng là phương pháp này là của thầy Vinh. mong các thầy bình tĩnh nói chuyện vì sự việc cũng không có gì to tát cho lắm. dù sao các thầy cũng là người dẫn đường cho học sinh chúng em. chúc các thầy luôn mạnh khỏe và tìm thêm các phương pháp hay để giảng dạy
 • Lưu Văn Tạo (17-04-2013)
  Chúng ta nên gọi phương pháp đánh giá hàm số trong giải bài toán điện xoay chiều là "phương pháp Anh Vinh " trong giải bài toán điện xoay chiều. Chúng ta nên trân trọng thầy Thanh vì thầy đã phỗ biến một phương pháp hay cho học sinh của mình và đồng nghiệp của mình. Theo tôi được biết còn rất nhiều thầy cô giáo và các em học sinh chưa được biết phương pháp này.
 • Nguyễn Văn Cường (16-04-2013)
  thanks bạn MTQ đã giới thiệu,mình sẽ mua cuốn của thầy Nguyễn Anh Vinh để ôn tập...mình thấy các sách của thầy Vinh khá hay...
 • MTQ (16-04-2013)
  Đây là phiên bản 2 của " Giải bằng nhiều cách và một cách cho nhiều bài Vật lý"-> Tác giả: Nguyễn Anh Vinh. Người đánh máy: Trương Văn Thanh.
 • Trương Văn Thanh (16-04-2013)
  các đồng chí ko biết nguồn gốc nguyên nhân thế nào thì lặng lẽ mà xem nhé!
 • kien (16-04-2013)
  sao thay lai an cap ban quyen vay
 • hiepsinhi (16-04-2013)
  hiepsinhi đề nghị BQT cho ý kiến nên xử lý thế nào cho hài hòa với chứ ai lại để các thầy cãi nhau như thế học sinh nhìn vào sẽ ra sao?
 • Hoàng Duy (16-04-2013)
  chuyên đề này tôi đã đọc trong quyển sách giải bằng nhiều cách do thầy Nguyễn anh Vinh viết, sao thầy Thanh này lại chép i xì lun nhỉ, có được gọi là đạo văn k pà con ui
 • hiepsinhi (01-04-2013)
  Chào thầy Đạt! Tôi cảm ơn thầy rất nhiều về những tài liệu thầy chia sẻ. Thật sự giúp tôi nhiều lắm và thật sự bổ ích. Lâu không thấy thầy sang diễn đàn của thư viện vật lý giải bài tập. Chúc thầy và gia đình luôn mạnh khoẻ.
 • hiepsinhi (01-04-2013)
  Mong các thành viên hãy bớt nóng và chúng ta cùng nhau xem những cái hay tài liệu thầy Thanh chia sẻ. Tài liệu do các thành viên chia sẻ đều đáng quý và đáng trân trọng. Cũng rất mong các thành viên khi sử dụng tài liệu hãy làm một công việc mà cha ông đã dạy là:" uống nước nhớ nguồn".
 • nguyen van dat (01-04-2013)
  Tôi thấy nhận xét của bạn a asda a là chân thành và có tính xây dựng đấy chứ. Tôi cũng rất thích những bài viết do tự tác giả viết. Và tôi cũng rất trân trọng những bài của những người đi sưu tầm từ nhiều nguồn khác và đưa lên. Nhưng những bài đó thì cần phải có trích dẫn nguồn cụ thể rõ ràng, để cho ai đó, khi nhìn thấy tiêu đề là có thể quyết định có tải về hay không.
 • GLA (31-03-2013)
  Thành thật xin lỗi tất cả mọi người(các thầy cô và các bạn học sinh) khi mình đã nhận xét...VÀ mình không biết mình có nên nhận xét hay không!!!Mình chỉ muốn mọi người nên tôn trọng lẫn nhau để Thư viện ta ngày càng phát triển vươn tầm trở thành website hàng đầu Việt Nam trong một thời gian không xa.
 • GLA (31-03-2013)
  Thành thật xin lỗi tất cả mọi người(các thầy cô và các bạn học sinh) khi mình đã nhận xét...VÀ mình không biết mình có nên nhận xét hay không!!!Mình chỉ muốn mọi người nên tôn trọng lẫn nhau để Thư viện ta ngày càng phát triển vươn tầm trở thành website hàng đầu Việt Nam trong một thời gian không xa.
 • GLA (31-03-2013)
  Thầy Thanh ạ,em cảm thấy thất vọng vì lời của thầy...mọi người nhận xét bài viết của thầy em thấy đều chân thành cả...Tuy nhiên có thể có lời nhận xét thầy hài lòng và cũng có lời nhận xét thầy chưa hài lòng...Biết rằng tài liệu đưa lên mạng là để chia sẻ kiến thức cho mọi người,là rất đáng quý và đáng trân trọng BẤT KỂ TÀI LIỆU ĐÓ LÀ CỦA CHÍNH NGƯỜI ĐƯA LÊN SOẠN RA HAY KHÔNG...Tuy nhiên "chúng ta" cũng nên tôn trọng tác giả của tập tài liệu đó mà để yên tên tác giả đó trên tập tài liệu hoặc CHÚ THÍCH RÕ RÀNG TÊN TÁC GIẢ...Tại sao lại cần phải như vây?...Vì mỗi tập tài liệu đưa lên(dù hay,dù dở)nhưng đều là tâm huyết của người viết muốn đem lại(hoặc cùng trao đổi,thảo luận) kiến thức với mọi người(em xin nhắc lại là rất đáng trân trọng).Bởi vậy,nếu tác giả tài liệu đó thấy người khác lấy tài liệu của mình mà lại ghi tên của họ thì tác giả đó sẽ nghĩ thế nào? ...THẦY THANH ơi,quả thực em rất rất cảm ơn thầy về sự chia sẻ của thầy nhưng về một khía cạnh nào đó tôn trọng người khác thì người khác mới tôn trọng mình được,THẦY ạ! Có thể những lời nói trên của em chưa diễn tả được hết những "Ý" mà em muốn nói NHƯNG thầy hãy hiểu và thông cảm cho em nhé.Em xin kính chúc thầy mạnh khỏe và chia sẻ thật nhiều tài liệu hay THEO ĐÚNG PHONG CÁCH "CHƠI ĐẸP" trên một sân chơi hay và đầy bổ ích như Thư viện vật lý THẦY nhé.Em cảm ơn thầy vì những gì thầy đã đóng góp cho Thư viện và không cảm thấy giận vì những lời nói thật lòng của em,...thầy nhé!!!
 • Lam The Phong (31-03-2013)
  Em đồng ý với thầy Bửu. Em không có đóng góp gì cho diễn đàn vì em là giáo viên trẻ chưa có kinh nghiệm. Em cũng có viết một số chuyên đề nhưng lại thấy quý thầy đưa lên rồi, nhìn lại của mình thì thấy lỗi nhiều quá.Sau này nhất định em sẽ viết chuyên đề đưa lên.Và em hi vọng chúng ta hãy tôn trọng nhau.
 • Lê Đình Bửu (31-03-2013)
  Diễn đàn dùng để sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm, tình yêu chuyên môn, nghề nghiệp và cuộc sống chứ đâu phải là nơi để trách mắng, chửi bới lẫn nhau! đây cũng không phải là chốn chợ búa để nghe thấy những ngôn ngữ tràn ....Hãy để cho diễn đàn phát triển theo đúng quỹ đạo của nó nha các đồng nghiệp - chúng ta dẫu sao cũng mang trong mình một nhiệm vụ dạy người! hiiiii
 • nguyễn văn trung (31-03-2013)
  Ông: Trương Văn Thanh ơi tôi chẳng biết ông là ai, nhưng chỉ vì những lời người ta nói mà ông nói: Mấy cái ông ko biết gì thì nên im miệng. thì tôi nghĩ ông không xứng đáng là thầy giáo hay cô giáo đâu...những lời ông nói như vậy chỉ xứng đáng dân chợ búa côn đồ ngoài đường thôi quảng ninh mà cũng có những người như ông ah! thất vọng quá....
 • Lê Quốc Thịnh (31-03-2013)
  Thiện tai thiện tai
 • Trương Văn Thanh (31-03-2013)
  Mấy cái ông ko biết gì thì nên im miệng. chịu khó đóng góp đi, thử hói các ông đã đóng góp đc cái gì quí cho diễn đàn chưa, hay là các ông cũng ôm những tư liệu quí cho mình mà ko lè ra. Thằng nào cũng muốn giữ ngón nghề của minh thui. các ông hiểu ý tôi ko? Còn tài liệu khi đã chia sẻ lên mạng rùi thì ai muốn làm gì cũng đc vì nó là của chung, cũng giống như các người khác lấy file của tui rồi sửa lại đi dạy cho các người khác thui. Riêng chuyên đề này các ông ko hiểu rõ ngọn ngành thì im miệng hết lại. Tôt nhất là đừng ngứa mồm ngứa miệng nữa nhé!
 • Nguyễn Tuấn Linh (29-03-2013)
  Một bài toán có nhiều cách giải, có cách đúng, có cách sai, có cách dài, có cách ngắn. Có nhiều con đường giúp ta đi đến kết quả đúng. Bạn đã tìm ra con đường tối ưu cho mình chưa? Câu này ấn tượng hơn cả!
 • Trương Văn Thanh (29-03-2013)
  có sự kết hợp giữa 2 tác giả đó. Nguyễn Anh Vinh quê gốc ở Thường Xuân, Thanh Hóa. Hiện đang là GV Khoa Vật Lý SP HN1, bên bôn môn Vật Lý Đại Cương(Phụ trách lĩnh vực Thiên văn học)
 • Trương Văn Thanh (29-03-2013)
  có sự kết hợp giữa 2 tác giả đó. Nguyễn Anh Vinh quê gốc ở Thường Xuân, Thanh Hóa. Hiện đang là GV Khoa Vật Lý SP HN1, bên bôn môn Vật Lý Đại Cương(Phụ trách lĩnh vực Thiên văn học)
 • Trương Văn Thanh (29-03-2013)
  có sự kết hợp giữa 2 tác giả đó. Nguyễn Anh Vinh quê gốc ở Thường Xuân, Thanh Hóa. Hiện đang là GV Khoa Vật Lý SP HN1, bên bôn môn Vật Lý Đại Cương(Phụ trách lĩnh vực Thiên văn học)
 • nguyenthanhduy (29-03-2013)
  chuyên đề này là của thầy nguyễn anh vinh
 • ngocsy (29-03-2013)
  cai chuyen de nay cua nguyen anh vinh lau roi ma
 • Trương Văn Thanh (29-03-2013)
  đây là chuyên đề cấp trường của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP Hạ Long - Quảng Ninh Chuyên đề do thầy Trương Văn Thanh thực hiện
 • Tài liệu Phương pháp đánh giá loại hàm số vào giải toán điện xoay chiều 12 (Trương Văn Thanh) là file được upload bởi thành viên của Thư Viện Vật Lý như đã trình bày trên. Cộng đồng Thư Viện Vật Lý hết sức cảm ơn tác giả đã chia sẻ tài liệu này.

  Rất mong các bạn đóng góp bằng cách upload file để kho tài liệu của chúng ta thêm phong phú.
Tạo bảng điểm online

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (98)