02:01:26 am Ngày 29 Tháng Mười, 2024
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Một mạch dao động LC có điện trở thuần bằng không gồm cuộn dây thuần cảm (cảm thuần) và tụ điện có điện dung C. Trong mạch có dao động điện từ tự do (riêng) với tần số f. Khi mắc song song với tụ điện trong mạch trên với một tụ điện có điện dung 4C thì tần số dao động điện từ tự do (riêng) của mạch lúc này bằng
Chiếu các bức xạ λ,λ2,λ4 vào catốt của một tế bào quang điện thì vận tốc ban đầu cực đại của electron quang điện lần lượt là v,2v,nv. Giá trị của n là
: Trong thí nghiệm giao thoa sóng trên mặt nước với hai nguồn đồng bộ A, B dao động theo phương thẳng đứng. Ba điểm dao động cực đại trên đoạn AB theo đúng thứ tự M1, M2, M3. Chọn phương án đúng.
Đơn vị của cường độ điện trường là
Trên một sợi dây đàn hồi AB dài 60 cm đang có sóng dừng với hai đầu A và B cố định. Quan sát trên dây AB có 3 bụng sóng. Tốc độ truyền sóng trên dây là 4 m/s thì tần số sóng trên dây là
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 12
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Huỳnh Nghiêm
,
dhmtanphysics
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Nguyễn Văn Cư
,
Nguyễn Tấn Đạt
,
Mai Minh Tiến
,
ph.dnguyennam
,
superburglar
,
cuongthich
,
rerangst
,
JoseMourinho
,
huongduongqn
,
junjunh
) >
cần nguồn tài liệu vật lí!
Cần nguồn tài liệu vật lí!
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: cần nguồn tài liệu vật lí! (Đọc 1260 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
tttp
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 18
-Được cảm ơn: 7
Offline
Bài viết: 35
cần nguồn tài liệu vật lí!
«
vào lúc:
08:53:03 pm Ngày 14 Tháng Tám, 2012 »
cho mình hỏi để giải nhanh các bài tập vật lý thì chúng ta nên học thuộc những bảng giá trị nào?nếu có tài liệu các bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo được không?
cảm ơn các bạn nhiều!
Logged
Hà Văn Thạnh
GV Vật Lý
Moderator
Lão làng
Nhận xét: +155/-21
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 32
-Được cảm ơn: 4093
Offline
Bài viết: 4292
Trả lời: cần nguồn tài liệu vật lí!
«
Trả lời #1 vào lúc:
11:26:50 pm Ngày 14 Tháng Tám, 2012 »
Trích dẫn từ: tttp trong 08:53:03 pm Ngày 14 Tháng Tám, 2012
cho mình hỏi để giải nhanh các bài tập vật lý thì chúng ta nên học thuộc những bảng giá trị nào?nếu có tài liệu các bạn có thể chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo được không?
cảm ơn các bạn nhiều!
+ theo tôi cần làm nhiều bài tập, cọ xát nhiều bài có hiện tượng tương đối khó ==> phản xạ nhanh
+ còn có bảng giá trị nào, công thức nào thì bạn qua bên trang chủ sẽ thấy rất nhiều tài liệu với công thức bạn cần
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...