05:09:58 am Ngày 28 Tháng Tư, 2025
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Một chất có khả năng phát ra bức xạ có bước sóng 0,5μm khi bị chiếu sáng bởi bức xạ 0,3μm. Biết rằng công suất của chùm sáng phát quang chỉ bằng 0,1 công suất của chùm sáng kích thích. Tỉ lệ giữa số photon bật ra và photon chiếu tới trong 1s nhận giá trị nào sau đây:
Một xưởng cơ khí có đặt các máy giống nhau, mỗi máy khi chạy phát ra âm có mức cường độ âm 80dB Để đảm bảo sức khỏe cho công nhân, mức cường độ âm của xưởng không được vượt quá 90dB. Có thể bố trí nhiều nhất là bao nhiêu máy như thế trong xưởng.
Trong một thí nghiệm về giao thoa sóng trên mặt nước, A và B là hai nguồn kết hợp cùng biên độ, cùng pha nhau, dao động với cùng tần số 20 Hz. Tốc độ truyền sóng trên mặt nước bằng 3,6 m/s. Một điểm M nằm trên mặt nước cách A và B lần lượt là 20 cm và 23 cm có biên độ dao động bằng 6 mm. Điểm N trên đoạn AB cách trung điểm O của AB là 6 cm dao động với biên độ là
Một quả cầu nhỏ tích điện, có khối lượng m = 0,1 g, được treo ở đầu một sợi chỉ mảnh, trong một điện trường đều, có phương nằm ngang và có cường độ điện trường E = 103 V/m. Dây chỉ hợp với phương thẳng đứng một góc 100. Tính độ lớn điện tích của quả cầu. Lấy g = 10 m/s2.
Tia Rơn-ghen (tia X) có
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 12
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Huỳnh Nghiêm
,
dhmtanphysics
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Nguyễn Văn Cư
,
Nguyễn Tấn Đạt
,
Mai Minh Tiến
,
ph.dnguyennam
,
superburglar
,
cuongthich
,
rerangst
,
JoseMourinho
,
huongduongqn
,
junjunh
) >
can gap giup voi!!!!!!!!!
Can gap giup voi!!!!!!!!!
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: can gap giup voi!!!!!!!!! (Đọc 1512 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
Nguyễn Văn Đức
Thành viên triển vọng
Nhận xét: +0/-1
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 61
-Được cảm ơn: 12
Offline
Giới tính:
Bài viết: 93
can gap giup voi!!!!!!!!!
«
vào lúc:
12:27:11 am Ngày 22 Tháng Sáu, 2011 »
1 tai 3 pha mắc đối xứng tam giác vào mạng điện xoay chiều 3 pha công suất tải la 600W. hoi khi đứt 1 dây pha thì công suất la bao nhiêu
Logged
Đậu Nam Thành
Vật lí
Moderator
Lão làng
Nhận xét: +21/-6
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 73
-Được cảm ơn: 610
Offline
Bài viết: 994
Trả lời: can gap giup voi!!!!!!!!!
«
Trả lời #1 vào lúc:
12:40:57 am Ngày 22 Tháng Sáu, 2011 »
công suất tiêu thụ của một pha
P1=P/3 mà P1=Up^2/R =>Up^2 =P.R/3
khi một dây pha bị đứt thì ta có ở tải trở thành (RntR)//R =>Rt=2R/3
công suất tiêu thụ của tải khi đó
P'=Up^2/Rt =[P.R/3]/[2R/3] =P/2=300w
Logged
Tất cả vì học sinh thân yêu
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...