09:26:51 pm Ngày 26 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Sóng âm là sóng:
Một con lắc lò xo dao động trên mặt sàn nằm ngang gồm một lò xo nhẹ có độ cứng k = 10 N/m, một đầu gắn cố định, đầu còn lại gắn vào vật khối lượng m = 100g. Hệ số ma sát giữa vật với mặt sàn là µ = 0,1. Ban đầu đưa vật đến vị trí lò xo bị nén một đoạn 7 cm và thả ra. Lấy g = 10 m /s2. Quãng đường vật đi được cho đến khi vật dừng lại là:
Khi electron trong nguyên tử hiđrô chuyển từ quỹ đạo N về L thì phát ra bức xạ màu lam có bước sóng  0,434μm  , khi chuyển từ quỹ đạo O về L thì phát ra bức xạ màu chàm có bước sóng , khi chuyển từ quỹ đạo O về N thì phát ra bức xạ có bước sóng
Dao động tổng hợp của một vật là tổng hợp hai dao động cùng phương có phương trình lần lượt là x1=3cos10t+π2   và x2=A2cos10t−π6A2>0,t   tính bằng giây). Tại t = 0 , gia tốc của vật có độ lớn là 1503 cm/s2 . Biên độ dao động là
Hiện tượng quả bóng bàn bị móp (nhưng chưa bị thủng) khi thả vào cốc nước nóng sẽ phồng trở lại là do


Trả lời

Bài tập liên quan đến tổng hợp lực và Moment lực

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Bài tập liên quan đến tổng hợp lực và Moment lực  (Đọc 1820 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
nghialvmã
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 1


Email
« vào lúc: 03:25:02 pm Ngày 02 Tháng Ba, 2022 »

Một cánh tay rô bốt làm việc theo vị trí tọa độ. Lực F1 (N) tác dụng lên phôi được giữ ở cuối cánh tay của rô bốt. 
- Biểu diễn lực F1 dưới dạng vectơ đơn vị i và j tương ứng với các trục x và y.
- Tính giá trị mô men do lực F1 tác dụng đối với tâm quay (O) của cánh tay ro bốt, biết khoảng cách từ điểm đặt lực đến tâm qua O là L (mm)


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.