11:24:58 am Ngày 11 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Nếu tăng hiệu điện thế giữa hai cực của ống phát tia Rơn – ghen thêm 3 kV thì tốc độ của các êlectron đến anôt tăng thêm 1,2.107  m/s. Khi chưa tăng hiệu điện thế, tốc độ của các êlectron khi đến anôt là:
Biểu thức cường độ dòng điện là i=4.cos100πt−π4A. Tại thời điểm t=10,18s cường độ dòng điện có giá trị là
Một ống dây có độ tự cảm L=2H  đang tích lũy một năng lượng từ 1J thì dòng điện giảm đều về 0 trong 0,1s. Độ lớn suất điện động tự cảm trong thời gian đó là
Nguyên tử hydro bị kích thích ở trạng thái dừng ứng với quỹ đạo N sau đó chuyển về các quỹ đạo bên trong thì phát ra tối đa bao nhiêu photon ?
Một bộ acquy được nạp điện với cường độ dòng điện nạp là 3 A và hiệu điện thế đặt vào hai cực của bộ acquy là 12 V. Biết suất phản điện của bộ acquy khi nạp điện là 6 V. Điện trở trong của bộ acquy là


Trả lời

Giúp mình làm các câu tổng hợp nha Đ6 (4)

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Giúp mình làm các câu tổng hợp nha Đ6 (4)  (Đọc 1170 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
denyoblur
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 27
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 40


« vào lúc: 03:41:33 pm Ngày 12 Tháng Sáu, 2012 »

41. Hai vật A và B dán liền nhau mB=2mA=200g, treo vào một lò xo có độ cứng k=50N/m. nâng hai vật lên đến vị trí lò xo có chiều dài tự nhiên lo=30cm thì thả nhẹ. Hai vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng đến vị trí lực đàn hồi của lò xo có độ lớn lớn nhất thì vật B bị tách ra. Chiều dài ngắn nhất của lò xo sau đó là:
A. 26cm
B. 24cm
C. 30cm
D. 22cm

43.  mạch dao động LC đang thưc hiện dao động điện từ tự do với chu kỳ T. Tại thời điểm nào đó dòng điện trong mạch có cường độ 8pi (mA) và đang tăng, sau đó khoảng thời gian 3T/4 thì điện tích trên bản tụ có độ lớn 2.10^9 C. Chu kì dao động điện từ của mạch bằng:
A. 0,5ms
B. 0,25ms
C. 0,5 micros
D. 0,25 micros

46. Hai nguồn sóng kết hợp A và B trên mặt thoáng chất lỏng dao động theo phương trình uA=uB=4cos(10pi.t) mm. Coi biên độ sóng không đổi, tốc độ sóng v=15cm/s. Hai điểm M1 và M2 cùng nằm trên một elip nhận A, B làm tiêu điểm có AM1-BM1=1cm và AM2-BM2=3,5cm. Tại thời điểm ly độ của M1 là 3mm thì li độ của M2 tại thời điểm đó là:
A. 3mm
B. -3mm
C. -căn3 mm
D. -3. căn 3 mm


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.