10:04:56 pm Ngày 26 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Muốn làm giảm hao phí do tỏa nhiệt của dòng điện Fuco gây trên khối kim loại, người ta thường:
Khi nói về năng lượng trong dao động điều hoà, phát biểu nào sau đây không đúng?
Bắn một hạt     Biết phản ứng thu năng lượng là 1,21 MeV. Động năng của hạt O gấp 4 lần động năng hạt p. Động năng của hạt nhân O bằng
Ở mặt chất lỏng có hai nguồn sóng A, B cách nhau 18 cm, dao động theo phương thẳng đứng với phương trình là uA = uB = acos50 p t (với t tính bằng s). Tốc độ truyền sóng của mặt chất lỏng là 50 cm/s. Gọi O là trung điểm của AB, điểm M ở mặt chất lỏng nằm trên đường trung trực của AB và gần O nhất sao cho phần tử chất lỏng tại M dao động cùng pha với phần tử chất lỏng tại O. Khoảng cách MO gần nhất với giá trị nào sau
Một chất điểm dao động điều hòa có vận tốc bằng không tại hai thời điểm liên tiếp t1 = 2,2 (s) và t2 = 2,9 (s). Tính từ thời điểm ban đầu (t 0 = 0s) đến thời điểm t2 chất điểm đã đi qua vị trí cân bằng số lần là:


Trả lời

PHƯƠNG TIỆN DẠY HỌC VÀ TƯ LIỆU DẠY HỌC

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: PHƯƠNG TIỆN DẠY HỌC VÀ TƯ LIỆU DẠY HỌC  (Đọc 6003 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
giola
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 5
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 21


Email
« vào lúc: 08:02:57 am Ngày 01 Tháng Mười Hai, 2010 »

tôi đang làm đề cương khóa luận, có một thắc mắc rất mong sự giúp đỡ của mọi người: giũa tư liệu dạy học và phương tiện dạy học có mối quan hệ với nhau không?và như thế nào?
theo tôi nghĩ thì tư liệu dạy học rộng hơn, trong tư liệu bao gồm cả phương tiện dạy học. không biết có đúng không.
rất mong mọi người giúp đỡ càng sơm càng tốt


Logged


trongnghia00
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 3

Offline Offline

Bài viết: 7


Email
« Trả lời #1 vào lúc: 08:11:46 am Ngày 14 Tháng Mười Hai, 2010 »

hãy định nghĩa hai khái niệm đó. bạn sẽ làm được


Logged
giola
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 5
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 21


Email
« Trả lời #2 vào lúc: 09:17:04 am Ngày 16 Tháng Giêng, 2011 »

tôi tìm các tài liệu nói về phương tiện dạy học thì có nhiều. nhưng không tìm đươc ở đâu có định nghĩa và nội dung lý thuyết nói về tư liệu dạy học. rất mong được sự giúp đỡ của các anh chị. cảm ơn nhiều.


Logged
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.