02:19:06 am Ngày 27 Tháng Tư, 2025 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Một người dùng bộ sạc điện USB Power Adapter A1385 lấy điện từ mạng điện sinh hoạt để sạc điện cho Smartphone Iphone 6 Plus. Thông số kỹ thuật của A1385 và pin của Iphone 6 Plus được mô tả bằng bảng sau: Khi sạc pin cho Iphone 6 từ 0 % đến 100 % thì tổng điện năng hao phí và điện năng mất mát do máy đang chạy các chương trình là 25 %. Xem điện năng được nạp đều và bỏ qua thời gian nhồi pin. Thời gian sạc pin từ 0% đến 100 % khoảng
Hiện tượng quang điện ngoài khác hiện tượng quang điện trong ở chỗ
Đáp án nào sau đây gồm có một đơn vị cơ bản và một đơn vị dẫn xuất?
Ba quả bóng giống hệt nhau được ném ở cùng một độ cao từ đỉnh của tòa nhà như Hình 17.1. Quả bóng (1) được ném phương ngang, quả bóng (2) được ném xiên lên trên, quả bóng (3) được ném xiên xuống đưới. Các quả bóng được ném với cùng tốc độ đầu. Bỏ qua lực cản của không khí. Sắp xếp tốc độ của các quả bóng khi chạm đất theo thứ tự giảm dần.
Trong thí nghiệm Y-âng về giao thoa ánh sáng, khoảng cách giữa hai khe sáng là 0,5 mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa khe đến màn quan sát là 1 m. Khi chiếu vào hai khe chùm búc xạ có  bước sóng λ1 = 600nm và đánh dấu vị trí các vân tối. Khi thay bằng bức xạ λ2 và đánh dấu các vị trí vân tối thì thấy có các vị trí đánh dấu giữa hai lần trùng nhau. Hai điểm M, N cách nhau 24 mm là hai vị trí đánh dấu trùng nhau và trong khoảng giữa MN còn có thêm 3 vị trí đánh dấu trùng nhau. Trong khoảng giữa hai vị trí đánh dấu trùng nhau liên tiếp tổng số vân sáng quan sát được là: 


Trả lời

Vật liệu oxit sắt phân tán trên vật liệu mang trong xử lý môi trường

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Vật liệu oxit sắt phân tán trên vật liệu mang trong xử lý môi trường  (Đọc 1293 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
lanphuonglic
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 31


Email
« vào lúc: 10:22:09 am Ngày 26 Tháng Sáu, 2017 »

Luận văn ThS. Vật lý chất rắn -- Trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012
Tổng quan về vật liệu Fe2O3; vật liệu MCM 41; Asen; thực trạng ô nhiễm asen trong nước ngầm trên thế giới và Việt Nam; các phương trình xử lý asen và phương pháp hấp phụ. Nghiên cứu chế tạo vật liệu oxit sắt và MCM-41 cũng như các phép phân tích và thiết b (...)
http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/37786


Logged


Tags: Vật lý chất rắn 
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.