09:32:03 pm Ngày 06 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Điều kiện để có hiện tượng giao thoa sóng là
Áp dụng phương pháp C14 để xác định tuổi của một tượng cổ bằng gỗ. Người ta xác định 75% số hạt nhân C14 trong gỗ đã bị phân rã so với khi mới cây mới chết. Chu chì bán rã của C14 là 5730 năm. Tuổi của tượng cổ là
Hai chất điểm M và N dao động điều hòa cạnh nhau, dọc theo trục Ox. Vị trí cân bằng của hai chất điểm ở cùng gốc tọa độ O. Phương trình dao động của chúng lần lượt là x1=A1 cosωt+π3 cm, x2=A2 cosωt-π6cm.Biết x129+x2216=4. Tại thời điểm t nào đó, chất điểm M có li độ x1 = -3 cm và vận tốc v1 = -303cm/s. Khi đó, độ lớn vận tốc tương đối của chất điểm này so với chất điểm kia xấp xỉ bằng:
Một mạch dao động gồm tụ điện có điện dung C = 5 μ F và cuộn cảm có độ tự cảm L = 50 mH. Tần số dao động riêng của mạch gần bằng
Bước sóng của hai vạch Hα,Hβ trong dãy Banme là λ1=656nm và λ2=486nm. Bước sóng của vạch quang phổ đầu tiên trong dãy Pasen:


Trả lời

Tình huống khó xử

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Tình huống khó xử  (Đọc 2495 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
hanhsino396
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 4

Offline Offline

Giới tính: Nữ
Bài viết: 34


WWW
« vào lúc: 10:22:38 pm Ngày 18 Tháng Tư, 2015 »

Một phụ nữ đến cửa hàng để mua một chiếc tủ tự ráp.

Khi mang tủ về nhà, chị quyết định tự mình ráp để gây ngạc nhiên cho chồng và thực hiện công việc không khó khăn lắm.

Bỗng nhiên một chiếc xe buýt to chạy ngang qua đường và chiếc tủ bị sập. Chị ráp tủ lại và khi chiếc xe buýt quay trở lại, tủ lại bị sập.

Người phụ nữ cảm thấy thất vọng và gọi điện đến cửa hàng bán tủ để than phiền. Một người đàn ông trả lời sẽ đến nhà chị ngay để ráp tủ. Khi đến nhà người phụ nữ, người đàn ông bắt tay vào việc ráp tủ. Chiếc xe buýt chạy qua, tủ lại bị sập
iii
Hơi nản chí, người đàn ông ráp tủ lại và lần này nói với người phụ nữ rằng ông sẽ đứng bên trong tủ để xem điểm yếu của chiếc tủ nằm ở vị trí nào. Đến giờ xe buýt sắp đi qua, người đàn ông chui vào tủ. Lúc ấy, chồng người phụ nữ đi làm về. Anh nhìn thấy chiếc tủ và cảm ơn vợ về món quà bất ngờ này. Anh mở tủ ra và thấy người đàn ông.

Người đàn ông nói:

- Chắc chắn là ông sẽ không bao giờ tin tôi, nhưng tôi đang đợi xe buýt đi qua mà.








? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . Huh . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . Huh . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
——————————————



Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.