05:06:30 am Ngày 07 Tháng Hai, 2026
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Vecto cường độ điện trường của sóng điện từ ở tại điểm M có hướng thẳng đứng từ trên xuống, vectơ cảm ứng từ của nó nằm ngang và hướng từ Tây sang Đông. Hỏi sóng này đến điểm M từ hướng nào?
Cho một đoạn mạch không phân nhánh gồm điện trở thuần, một cuộn dây thuần cảm và một tụ điện. Khi xảy ra cộng hưởng điện trong đoạn mạch thì khẳng định nào sau đây là sai?
Bánh xe đạp có đường kính 0,6m. Một người đi xe đạp cho bánh xe quay với tốc độ 180vòng/phút. Vận tốc của người đi xe đạp là
Trong thí nghiệm của I–âng về giao thoa ánh sáng, khoảng cách giữa hai khe sáng là 1 mm, khoảng cách từ mặt phẳng chứa hai khe đến màn quan sát là 2,5 m. Ánh sáng chiếu đến hai khe gồm hai ánh sáng đơn sắc trong vùng ánh sáng khả kiến có bước sóng λ 1 và λ2=λ1+0,1 μm . Khoảng cách gần nhất giữa hai vân sáng cùng màu với vân trung tâm là 5 mm. Bước sóng λ 1 có giá trị là
Suất điện động của một pin là 1,5 V. Công của lực lạ khi dịch chuyển điện tích +2 C từ cực âm tới cực dương bên trong nguồn điện là
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
VẬT LÝ PHỔ THÔNG
>
VẬT LÝ 12
(Các quản trị:
Hà Văn Thạnh
,
Trần Văn Hậu
,
Nguyễn Bá Linh
,
Đậu Nam Thành
,
Huỳnh Nghiêm
,
dhmtanphysics
,
Trịnh Minh Hiệp
,
Nguyễn Văn Cư
,
Nguyễn Tấn Đạt
,
Mai Minh Tiến
,
ph.dnguyennam
,
superburglar
,
cuongthich
,
rerangst
,
JoseMourinho
,
huongduongqn
,
junjunh
) >
Dao động cơ
Dao động cơ
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: Dao động cơ (Đọc 1379 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
vipboy9x_hpv
Thành viên mới
Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0
Offline
Bài viết: 1
Dao động cơ
«
vào lúc:
06:35:37 pm Ngày 25 Tháng Chín, 2013 »
Mọi người ơi giúp mình bài này với :
Bài 1 : Hai vật A B dán liền nhau với mB=2mA=200g treo vào 1 lò xo có độ cứng 50N/m. Nâng 2 vật đến vị trí lò xo có độ dài tự nhiên l0=30cm thì thả nhẹ. Hai vật dao động điều hòa theo phương thẳng đứng đến vị trí lò xo có độ dài lớn nhất thì vật B bị tách ra. Chiều dài ngắn nhất của lò xo sau đó là ?
Bài 2 :2 vật A và B có cùng khối lượng 1kg và được nối với nhau bởi 1 sợi dây nhỏ mảnh nhẹ dài 10cm, 2 vật được treo vào lò xo có độ cứng k =100N/m tại nơi có gia tốc trọng trường g = 10m/s^2. lấy Pi^2=10. Khi hệ vật đang ở vị trí cân bằng người ta đốt sơi dây nối 2 vật và vật B sẽ rơi tự do còn vật A dao động điều hòa. Khi vật A qua vị trí cân bằng lần thứ 2 thì khoảng cách giữa 2 vật là bao nhiêu ?
Logged
tsag
Sinh viên đại học Tài chính-Marketing
Thành viên danh dự
Nhận xét: +3/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 171
-Được cảm ơn: 142
Offline
Giới tính:
Bài viết: 361
"Không gì là không thể"
Trả lời: Dao động cơ
«
Trả lời #1 vào lúc:
09:29:21 pm Ngày 25 Tháng Chín, 2013 »
1
http://thuvienvatly.com/forums/index.php?topic=14086.0
2 ban xem file bên dưới
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...