03:46:39 pm Ngày 09 Tháng Hai, 2026
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook
>> TẠI ĐÂY <<
Tìm là có
>>
Trang chủ
Diễn đàn
Một con lắc lò xo treo thẳng đứng, khi vật nặng cân bằng lò xo giãn 2,5 cm. Lấy g=π2=10 m/s2 . Chu kì dao động của con lắc bằng:
Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng với khe Iâng, khoảng cách giữa hai khe a = 1 mm, khoảng cách từ hai khe đến màn quan sát D = 2 m. Chiếu vào hai khe đồng thời hai bức xạ có bước sóng λ1=0,6 μm và λ2. Trong khoảng rộng L = 2,4 cm trên màn đếm được 33 vân sáng, trong đó có 5 vân sáng là kết quả trùng nhau của hai hệ vân. Biết hai trong năm vân sáng trùng nhau nằm ở ngoài cùng của trường giao thoa. Tính λ2?
Cho lăng kính có góc chiết quang A đặt trong không khí. Chiếu chùm tia sáng màu lục theo phương vuông góc mặt bên thứ nhất thì tia ló ra khỏi lăng kính nằm sát mặt bên thứ hai. Nếu chiếu tia sáng gồm 3 ánh sáng màu đơn sắc: cam, chàm , tím vào lăng kính theo như phương trên thì các tia ló ra khỏi lăng kính ở mặt bên thứ hai
Trong các phản ứng hạt nhân đại lượng không bảo toàn là
Công thức nào sau đây không biểu diễn mối quan hệ giữa áp suất chất khí tác dụng lên thành bình và động năng trung bình của các phân tử khímối quan hệ giữa áp suất chất khí tác dụng lên thành bình và động năng trung bình của các phân tử khí?
Diễn Đàn Vật Lý | Thư Viện Vật Lý
>
CÁC KHOA HỌC KHÁC
>
HÓA HỌC
(Các quản trị:
Mai Nguyên
,
superburglar
) >
điều chế oxi cần giải đáp
điều chế oxi cần giải đáp
Trang:
1
Xuống
« Trước
Tiếp »
In
Tác giả
Chủ đề: điều chế oxi cần giải đáp (Đọc 1071 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
Mai Minh Tiến
SV Multimedia PTIT
Lão làng
Nhận xét: +63/-10
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 156
-Được cảm ơn: 724
Offline
Giới tính:
Bài viết: 1277
điều chế oxi cần giải đáp
«
vào lúc:
09:51:37 pm Ngày 10 Tháng Tư, 2013 »
trong thí nghiệm điều chế oxi của KClO3 có xúc tác MnO2
tỉ lệ về khối lượng của KClO3 và MnO2 tốt nhất là??
đáp án: 3:1
( mọi ng giải thích giúp mình với!!)
Logged
Mai Nguyên
Moderator
Thành viên danh dự
Nhận xét: +48/-2
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 88
-Được cảm ơn: 162
Offline
Bài viết: 275
Trả lời: điều chế oxi cần giải đáp
«
Trả lời #1 vào lúc:
11:11:03 pm Ngày 10 Tháng Tư, 2013 »
Tui tìm trên mạng, hầu hết các tài liệu đều ghi tỉ lệ khối lượng là 4:1
Còn lý do thì, tui tìm k thấy ^^. Có lẽ là do thực nghiệm nó rút ra thế
Logged
Tags:
Trang:
1
Lên
In
« Trước
Tiếp »
Chuyển tới:
Chọn nơi chuyển đến:
Loading...