05:09:46 pm Ngày 09 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Tìm phát biểu đúng về sóng điện từ.
Mắc một vật nặng vào dưới một lò xo treo trong một buồng thang máy, lúc thang máy đứng yên thì lò xo giãn ra 2 cm. Hỏi nếu thang máy đang chuyển động nhanh dần đều đi lên với gia tốc a có độ lớn bằng gia tốc trọng trường g thì lò xo giãn ra một đoạn bằng bao nhiêu ?
Nguồn sáng thứ nhất có công suất P1 phát ra ánh sáng đơn sắc có bước sóng λ1=450  nm. Nguồn sáng thứ hai có công suất P2   phát ra ánh sáng đơn sắc có bước sóng λ2=600   nm. Trong cùng một khoảng thời gian, tỉ số giữa số photon mà nguồn thứ nhất phát ra so với số photon mà nguồn thứ hai phát ra là 3:1. Tỉ số P1   và P2   là
Bức xạ có tần số nhỏ nhất trong số các bức xạ hồng ngoại, tử ngoại, Rơn-ghen, gamma là
Lần lượt đặt các điện áp xoay chiều u1; u2 và u3 có cùng giá trị hiệu dụng nhưng tần số khác nhau vào hai đầu một đoạn mạch có R, L, C nối tiếp thì cường độ dòng điện trong mạch tương ứng là: i1=I2cos150πt+π3 ;  i2=I2cos200πt+π3  và  i3=I2cos100πt-π3. Phát biểu nào sau đây đúng?


Trả lời

Câu hỏi về dòng điện trong chân không và các nguồn phát xạ electron!

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Câu hỏi về dòng điện trong chân không và các nguồn phát xạ electron!  (Đọc 2300 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
ray.ntt89
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 1


« vào lúc: 09:30:21 am Ngày 07 Tháng Mười Hai, 2012 »

Cho em hỏi các nguồn phát xạ electron là nguồn nào vậy a? Em đã tìm nhiều tài liệu nhưng mà ko thấy nói đến.
Các Thầy Cô hay các bạn có bài thí nghiệm nào về dòng điện trong chân không thì cho em xin với ạ.
Mong sự giúp đỡ của quý Thầy Cô và các bạn ^^


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.