Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

Nguyễn Hữu Cường

(6,700 điểm đóng góp)

Giáo viên THPT Huỳnh Ngọc Huệ Tại: Quảng Nam - Huyện Đại Lộc

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Upload file: GIẢI CHI TIẾT ĐỀ MINH HỌA 2020 CỦA BỘ GIÁO DỤC - http://thuvienvatly.com/download/51708
-
Tải tài liệu của người khác, đổi tên thành của mình thì lưu hành nội bộ thôi. Đằng này còn úp lên cho mọi người tưởng là sản phẩm của mình tạo ra. Thật trơ trẽn. Tôi thì tôi ghét. Đồng ý là bàn thân tham khảo rất nhiều tài liệu của các thầy cô tiền bối, nhưng tôi không bao giờ làm chuyện như thế. Tức thật. Tự nhiên lên cái thấy chính sản phầm mình tạo ra, giờ thành của người khác. Giận không nói được. Ai mà có đức tính như thế thì không nên.
-
Quả là một người có niềm đam mê vật lý. Tôi khen bạn và cố gắng thêm nữa sẽ gặp nhiều thành công. Tôi thì tuổi 62 rồi bạn ơi nhưng đam mê vật lý như tuổi 26. Có thể bạn đã góp phần cho đam mê của tôi được kéo dài thêm. Nếu không có gì trở ngại, bạn gởi tài liệu theo địa chỉ nguyenvandan656mh@gmail.com. Tạm biệt!
-
MỘT SỐ ĐỘC CHIÊU NHỚ CÔNG THỨC VL12 SẮP RA MẮT. CÁC BẠN ĐÓN CHỜ NHÉ !
-
À! Còn một điều này cũng cần nói thêm là nếu bạn quan tâm đến biểu bảng và sơ đồ thì đây là một hướng cực kỳ hay trong những phương pháp giúp học sinh học tốt và nhớ nhanh công thức. Tôi hoan nghênh bạn. Nên theo hướng này, vì nó là một phần của phương pháp dạy học theo sơ đồ tư duy rất hiện đại. Rất tiếc tôi đã già nên không thể nào nhanh nhạy như bạn. Tạm biệt!
-
Cám ơn bạn Cường. Mình đã về hưu vài năm rồi. Tuy già nhưng niềm đam mê vật lý vẫn trẻ mãi. Vẫn mong còn sức thì còn góp một phần nhỏ cho cái nghiệp này. Tạm biệt và hẹn gặp lại!
-
Upload file: CÁC BẢNG BIỂU TỔNG HỢP HỖ TRỢ TÓM TẮT VẬT LÝ 12 - http://thuvienvatly.com/download/39420
-
Bạn Cường học Đà Nẵng khóa 03-07 phải không? Bạn Dũng đây.
-
Bạn Cường đây ! Lâu ngày quá bạn Dũng hị. Bữa lên face thấy bạn dũng đám cưới rùi àh. Xinh đấy ....
-
ừm. tui cưới vợ rùi. ông lập gđ chưa? chúc sk nhé
-
ừm. tui cưới vợ rùi. ông lập gđ chưa? chúc sk nhé
Tạo bảng điểm online

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (57)