Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Cập nhật: Một số vị trí quảng cáo sẽ ẩn đi đối với các thành viên có điểm đóng góp trên 10 nghìn. Mọi ý kiến góp ý, xin email về BQT banquantri @thuvienvatly.com. Xin cảm ơn.
X
Offline 

nguyen kinh luan

(110,225 điểm đóng góp)

Làm việc: Chưa cập nhật Tại: Hồ Chí Minh - Quận Thủ Đức

Hãy đăng nhập để viết lên Tường hoặc gửi tin nhắn cho người này


-
Thưa thầy, thầy có thể dành chút thời gian giải dùm em bài này được không ạ.
Một nguồn âm tần số v0= 1000Hz chuyển động theo hướng nhất định đến một bức tường với vận tốc u= 0.17 m/s. Trên hướng này có hai máy thu pi 1 và pi 2 đứng yên, ngoài ra nguồn N và máy thu được phân bố như sau: máy thu 1- nguồn- máy thu 2- tường. Hỏi máy thu nào ghi được phách và tần số của nó là bao nhiêu? Biết vận tốc âm v= 340m/s.
Mong thầy dành ít thời gian xem dùm em. Em cảm ơn trước ak và thầy có thể liên hê qua địa chỉ Email: haloween_3110_93@yahoo.com.vn
-
http://thienanvien.com.vn/Tai_ve_phan_mem_mo_phong_thi_nghiem_Yenka.aspx bạn tải về dùng thử và chia sẻ cho bạn bè nhé. Phần mềm đã được Việt hóa rồi. Có gì cần liên hệ với mình theo đ/c mail: xuanduc1501@gmail.com hoặc di động 0973.014.023. Thanks!
-
BÀI 1 Một đoàn học sinh xếp hàng dọc và đi đều với vận tốc v1 chiều dài của đoàn hoc sinh là L=100m .Một con chó chạy với vận tốc không đổi v2 từ dầu xuống cuối đoàn hoc sinh trong thời gian t1=25s rồi chạy từ cuối lên đầu đoàn hoc sinh trong thời gian t2=100s . Hãy tìm v1,v2

BÀI 2 hai đoàn tàu chuyển động đều trong sân ga trên hai đường sắt song song nhau . Đoàn tàu A dài 65m đoàn tàu B dài 40m .Nếu hai tàu đi cùng chiều , tàu A vượt tàu B trong khoảng thời gian tính từ lúc đầu tàu A ngang đuôi tàu B đến lúc đuôi tàu A ngang đầu tàu B là 70s. Nếu hai tàu đi ngược chiều thì từ lúc đầu tàu A ngang đầu tàu B đén lúc đuôi tàu A ngang đuôi tàu B là 14s . Tính vận tốc hai tàu ((((giải giúp mình với))))))))
-
hỏi đáp tất cả vấn đề ôn thi đại học tất cả các môn
http://www.facebook.com/groups/408786705811572/
-
hi
-
hiiiiiiiiiii
co de nao vui k
-
bà kon ơi! có đề nào vè vật lý 11 post lên mình xem vs nhas! Ths
Tạo bảng điểm online

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (51)