Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > Quà tặng khi đăng kí khóa học tiếng anh chuyên ngành vật lý
Quà tặng khi đăng kí khóa học tiếng anh chuyên ngành vật lý
Người đăng: BQT   
07/07/2011

TS. Nguyễn Đông Hải, giảng viên Khóa bồi dưỡng Tiếng Anh chuyên ngành Vật lý và Phương pháp dạy học, xin tặng các thành viên Thư Viện Vật Lý một món quà nhỏ là thẻ giảm giá 10% học phí.

Dưới đây là thông tin chi tiết:

Khóa học trang bị cho quý thầy cô vốn từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Vật lý, rèn luyện các kỹ năng cơ bản gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết các nội dung Vật lý bằng tiếng Anh, và các kỹ năng nâng cao như soạn giáo án, soạn bài tập, đề kiểm tra, và giảng bài Vật lý bằng tiếng Anh.

Khóa học còn trang bị cho quý thầy cô kiến thức về các phương pháp dạy học tích cực, các tài nguyên dạy học tiên tiến đang được sử dụng phổ biến và thành công trên thế giới.

Cuối khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ do Sở Giáo dục – Đào tạo TPHCM đóng dấu, chứng nhận.

Thông tin cụ thể về lớp học, xin xem ở link sau: http://thuvienvatly.com/en/2011/07/khoa-boi-duong-tieng-anh-chuyen-nganh-vat-ly/

Khai giảng ngày 11/7/2001. Học 6h – 9h tối thứ hai và thứ tư, tại Trung tâm Ngoại ngữ Nhân Lực Toàn Cầu, địa chỉ: số 7, đường Lý Văn Phức, Quận 1, TPHCM.

Thẻ quà tặng giảm giá 

Phiếu quà tặng giảm giá in ra và đăng kí với giảng viên để được giảm giá 400.000đ

Quý thầy cô in phiếu này ra và mang theo khi đăng ký học để được giảm 10% học phí Level A. Đăng ký học trực tiếp với giảng viên khi đến tham dự buổi học đầu tiên (trung tâm Nhân Lực Toàn Cầu không chịu trách nhiệm nhận đăng ký học). 

Cập nhật ( 07/07/2011 )
 
Downlaod video thí nghiệm

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (45)