Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Mỏ vàng xanh trên Thư Viện Vật Lý
Người đăng: Thư Viện Vật Lý   
09/09/2009

trac nghiem, coin xanhThư Viện Vật Lý là nơi các thành viên chia sẻ bài viết, kinh nghiệm, giáo án, trắc nghiệm,...nói riêng và tài nguyên học tập - giảng dạy nói chung. Đó là một sự hãnh diện cho tất cả mọi người. Và hôm nay, một ngày rất đẹp, 09/09/09, ngày của sự hoàn hảo, phát đạt và thăng hoa, ngày của sức mạnh và quyền uy, Thư Viện Vật Lý xin thông báo đến cùng quý cộng đồng thầy cô và các em học sinh cũng như quý anh em say mê vật lý là thành viên của Thuvienvatly.com một tin vui.

Hiện nay các bạn đã có một blog cá nhân (bằng cách click vào hình đại diện của bạn ở ô đăng nhập)  lưu trữ các thông tin về bài viết, bạn bè, hộp thư, hình ảnh, các danh hiệu mà bạn đạt được,... đó chính là tài nguyên của cộng đồng. Kể từ bây giờ, các bạn còn được cộng đồng đánh giá thông qua thứ hạng điểm mà bạn đạt được.

Thứ hạng điểm được đánh giá dựa vào số bài viết mà bạn viết, số file mà bạn upload. Số tài nguyên mà bạn chia sẻ càng nhiều thì điểm sẽ được cao, ngoài ra, mỗi lần bài viết của bạn được đọcfile của bạn được mọi người hứng thú download thì điểm của bạn sẽ được cộng thêm lên. Số người đọc càng nhiều, điểm càng tăng theo thời gian.

Như vậy, bạn chia sẻ tài nguyên đã là một phong cách tốt, bạn đọc bài hay download tài nguyên của bạn mình cũng là một hành động cảm ơn.

Điểm này để làm gì? Với hệ thống Trắc Nghiệm Trực Tuyến (Trắc Nghiệm Online), bạn có thể tự xây dựng cho mình một kho trắc nghiệm cho các HS của mình, các HS có thể làm trắc nghiệm miễn phí với lời giải và đáp án cụ thể. Một số phần đặc biệt, bạn có thể được yêu cầu quyền để được xem. Lúc này điểm của bạn trở nên hữu hiệu. Nó là điểm, cộng đồng còn gọi là Coin Xanh, dùng coin này bạn có thể xem được những chức năng đặc sắc.

Ngoài ra, bạn có thể tặng điểm này cho bạn mình hay học sinh mình để chia sẻ chiến lợi phẩm bằng cách rất đơn giản. Hãy đăng nhập vào http://tracnghiem.thuvienvatly.com với tên đăng nhập và mật khẩu như của thuvienvatly.com. Sau đó, click vào hình đại diện của mình ở khung đăng nhập để vào trang cá nhân, ở đó sẽ chứa các thông tin tài khoản của bạn. Và Click vào nút Tặng coin

Hãy cùng chia sẻ để cùng đào vàng

Chúc các bạn càng ngày càng đào được nhiều vàng hơn! Ai có điểm cao dơ tay khoe nào!

Hy vọng các bạn hứng thú với hệ thống này.

Các thông tin hữu ích:

1. Danh mục các kho trắc nghiệm trực tuyến

2. Các Hướng dẫn cần thiết

3. Các Chính sách cho thành viên

(Chú ý: Nếu như đây là lần đầu đăng nhập vào Trắc Nghiệm Trực Tuyến (từ ngày 9/9/09), hãy đăng nhập vào trang chủ của Thuvienvatly.com trước để thông tin được thêm vào hệ thống Trắc Nghiệm,)

Cập nhật ( 09/09/2009 )
 
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (55)