Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

Những vấn đề Học sinh thường thiếu sót khi làm bài trắc nghiệm môn vật lý
Người đăng: HàvănChính   
08/06/2009

http://www.muctim.com.vn/article/media/2009/4-14/28707//trac.jpga.jpgVới mong muốn giúp các sĩ tử đạt kết quả cao trong các kì thi đại học, tốt nghiệp, Thư Viện Vật Lý giới thiệu đề tài: "Những vấn đề Học sinh thường thiếu sót khi làm bài trắc nghiệm môn vật lý" của giáo viên Hà Văn Chính.

Thầy Hà Văn Chínhiện đang công tác tại TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG SỐ 3 PHÙ CÁT - SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO BÌNH ĐỊNH.

Đây là nội dung bài viết:

-------------------------------

Để đáp ứng với mục tiêu, chương trình, phương pháp, phương tiện và cách kiểm tra đánh giá bằng hình thức trắc nghiệm khách quan, mới có thể đo được những mức khả năng khác nhau về giá trị nội dung kiến thức. Vì vậy số lượng câu hỏi được trải dài theo toàn bộ chương trình cơ bản vật lý phổ thông. Đòi hỏi học sinh phải xét đoán và phân biệt kỹ càng khi chọn lựa câu trả lời đúng nhất hay hợp lí nhất .

Để làm được trọn vẹn các yêu cầu đề ra, học sinh phải hiểu, áp dụng các nguyên lí, suy diễn và tổng hợp kiến thức đã học.

Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có một mục tiêu rõ ràng, nhằm vào một đơn vị kiến thức của chương trình. Vì vậy để học sinh rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức, xử lý tình huống đặt ra mà không phạm phải sai lầm thì học sinh phải chú ý những vấn đề nào?....

Quý thầy cô và các bạn Học sinh, sinh viên xem nội dung tại đây:


 
 
 
Cập nhật ( 08/06/2009 )
 
Tạo bảng điểm online

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (126)