Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> Giới thiệu
http://thuvienvatly.com/home/http://thuvienvatly.com/home/images/video/gioi-thieu
Gioi thieu thu vien vat ly
giao an vat ly
vatli

Hiện nay vấn đề áp dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy và học tập ở các trường phổ thông là điều không còn mới. Trong cả nước, số lượng tài nguyên phục vụ cho việc dạy học nói chung và dạy học bộ môn Vật lý nói riêng được tạo ra ngày một phong phú và đa dạng.

Để bắt kịp tốc độ phát triển và đáp ứng những nhu cầu ngày càng khắc khe của thời đại, chúng ta cần học tập và trao đổi không ngừng.

Thư Viện Vật Lý - www.thuvienvatly.com  bắt đầu hoạt động vào ngày 19-01-2006 với tiêu chí sẽ là một mạng xã hội liên kết các giáo viên, học sinh, các nhà giáo dục, những người yêu thích vật lý nói riêng và khoa học nói chung. Ở đó, cộng đồng cùng nhau trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm quý báu; liên lạc với các nhà khoa học, các nhà giáo ưu tú, các học sinh – sinh viên đầy năng động và mới mẻ; chia sẻ những bài giảng hay, những đề kiểm tra hóc búa, tài liệu học tập độc đáo, cũng như những kĩ năng dạy và học độc nhất vô nhị.

Hằng ngày, Thư Viện Vật Lý có trên 100 người đăng ký, chứng tỏ  nhu cầu chia sẻ, trao đổi rất cao và Thư Viện vật Lý đang dần thu hút các giáo viên, học sinh và những người quan tâm.

Sau 3 năm phát triển, Thư Viện Vật Lý đã thực sự lớn mạnh với số truy cập lên đến trên 15.000 lượt mỗi ngày, trên 100.000 pageview mỗi ngày và được tìm đến bằng các bộ máy tìm kiếm thông qua trên 100.000 từ khóa, trong đó có những từ khóa chiếm vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, nguồn gốc chính cho các số liệu đó chính là một kho tài nguyên cực kì phong phú và luôn được cập nhật thường xuyên bởi tất cả các thành viên – những người xây dựng nên cộng đồng thuvienvatly.com.

Các trang cũng như các ứng dụng trên Thư Viện Vật Lý được thiết kế đẹp mắt, gọn gàn, thể hiện hầu như đầy đủ các thông tin cập nhật liên tục các tài nguyên trong cộng đồng, các bình luận, chia sẻ, các công cụ để các thành viên có thể đóng góp cho cộng đồng như các mục đăng bài, upload, download,… tất cả được xây dựng rất tiện lợi.

Thư Viện Vật Lý thật sự là một sân chơi dành cho cộng đồng, là nơi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, tri thức, nơi dạy và học vô cùng hiệu quả với các phương pháp và hướng tiếp cận hiện đại.
Mọi thắc mắc, đóng góp xin gửi mail về: banquantri@thuvienvatly.com

vatli

vatli Các thông tin khác

   Những người sáng lập

   Ban quản trị

   Tiêu chí hoạt động

   Điều lệ Thư Viện Vật Lý

 
Extension Thuvienvatly.com cho Chrome

ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (34)