Logo Thư Viện Vật Lý
Banner Thư Viện Vật Lý

> > Tiêu chí Thư Viện Vật Lý
Tiêu chí Thư Viện Vật Lý
14/03/2009

Hiện nay vấn đề áp dụng công nghệ thông tin vào việc giảng dạy và học tập ở các trường phổ thông là điều không còn mới. Trong cả nước, số lượng tài nguyên phục vụ cho việc dạy học nói chung và dạy học bộ môn Vật lý nói riêng được tạo ra ngày phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, vì rất nhiều lí do mà chúng vẫn nằm rải rác đây đó và chưa có điều kiện để đến được đông đảo người cần sử dụng. Sẽ thật sự là một lãng phí to lớn cho cộng đồng nếu chúng không được nhiều người biết để sử dụng đến.  

Những người làm website www.thuvienvatly.com ước vọng tập hợp được càng nhiều càng tốt các nguồn tài nguyên tiềm tàng trong nước và ngoài nước, từ đó có thể hình thành được kho tư liệu điện tử bổ ích, phục vụ hoàn toàn miễn phí cho việc dạy và học bộ môn Vật Lý ở trường phổ thông. Mọi đóng góp cho thư viện đều góp phần phục vụ cộng đồng ngày một tốt hơn.

Thư viện cho phép mọi người đọc và download miễn phí mọi tài nguyên, đồng thời cũng mong mỏi mọi nguời đóng góp tài nguyên thêm cho thư viện thông qua động tác Đăng bài Upload chia sẻ tài nguyên. Có như vậy, mọi người mới có thể được sở hữu kho tư liệu thật phong phú, chất lượng và hữu ích.

Tài nguyên trong thư viện (Giáo án điện tử, Giáo trình điện tử, Đề trắc nghiệm vật lý, Phần mềm vật lý,  Sách điện tử-ebooks, Đề thi học sinh giỏi, Chuyên đề vật lý, Vật lý vui, Danh nhân vật lý, Video vật lý, Flash vật lý, Hình ảnh vật lý, Diễn đàn vật lý, Tin tức vật lý, Hội thảo vật lý, Sự kiện vật lý...)  có đuợc là do sự tự nguyện đóng góp của các  tác giả nhưng cũng không ít tài nguyên  do các thành viên sưu tầm được...

Điều đó có thể sẽ khó tránh khỏi vấn đề vi phạm bản quyền. Vì vậy, nếu được sự nhắc nhở, yêu cầu từ phía tác giả của chính tài nguyên, ban quản trị web sẽ có trách nhiệm không cho  phép đăng tải những tư liệu  đó nữa, nhằm đảm bảo  quyền lợi của tác giả.

Mong rằng www.thuvienvatly.com sẽ là một công cụ tiết kiệm thời gian, công sức và là sân chơi bổ ích cho mọi người.

Mọi thiện chí đóng góp cho website đều rất được trân trọng, xin hãy gửi thư về:  banquantri@thuvienvatly.com hoặc trao đổi trực tiếp trên Diễn đàn của thư viện.

 

 
Downlaod video thí nghiệm

Chúng tôi hiện có hơn 60 nghìn tài liệu để bạn tìm


ABC Trắc Nghiệm Vật Lý
Cầu vồng   |   Đăng nhập Đăng nhậpnew
Đang online (19)