01:15:08 pm Ngày 11 Tháng Hai, 2026 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  

Một con lắc đơn dao động tuần hoàn với biên độ góc α0=750,  chiều dài dây treo con lắc là 1m, lấy g=9,8m/s2. Tốc độ của con lắc khi đi qua vị trí có li độ góc bằng:
Theo định luật Cu-lông, lực hút hay đẩy giữa hai điện tích điểm đặt trong chân không:
Một vật chịu tác động của 2 dao động điều hoà cùng phương cùng tần số có các phương trình dao động lần lượt là $$x_1 = 3 \cos \left( \omega t + \frac{\pi}{4} \right)$$ (cm) và $$x_2 = 4 \cos \left( \omega t - \frac{\pi}{4} \right)$$ (cm). Dao động tổng hợp có biên độ là
Tại một điểm A nằm cách nguồn âm N (Nguồn điểm) một khoảng NA = 1m, có mức cường độ âm là LA = 90dB. Biết ngưỡng nghe của âm đó là I0 = 0,1nW/m2. Cường độ của âm đó tại A là:
Một vật tham gia đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số, lệch pha nhau 90 ° , có li độ lần lượt là x1 và x2. Li độ dao động tổng hợp bằng


Trả lời

2 bài lý đề số 1 của thầy Hồ Hoàng Việt

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: 2 bài lý đề số 1 của thầy Hồ Hoàng Việt  (Đọc 1077 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
onehitandrun
Học sinh gương mẫu
Thành viên danh dự
****

Nhận xét: +11/-1
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 119
-Được cảm ơn: 277

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 311


« vào lúc: 09:28:11 pm Ngày 21 Tháng Tư, 2012 »

1/Một dòng điện qua điện trởi thuần biến thiên điều hòa theo thời gian:trong 1/3 chu kỳ cường độ dòng điện không đổi và bằng 1 A, trong 2/3 chu kỳ còn lại cường độ dòng điện không đổi và bằng -2A.Hỏi giá trị hiệu dụng của dòng điện?
2/Một sợi dây đàn hồi dài 90cm có 2 đầu cố định.Khi được kích thích trên dây hình thành 3 bụng sóng.Biên độ tại bụng là 3cm.Tại N gần O nhất có biên độ dao động là 1 cm.Khoảng cách ON là bao nhiêu ?


Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.