Giai Nobel 2012
03:56:53 PM Ngày 18 Tháng Sáu, 2019 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Nam châm siêu dẫn lập kỉ lục 45,5 tesla
17/06/2019
Cẩm nang thám hiểm vũ trụ (Phần 26)
17/06/2019
Cẩm nang thám hiểm vũ trụ (Phần 25)
17/06/2019
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 26)
15/06/2019
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 25)
15/06/2019
Stephen Hawking đúng: Nghiên cứu mới cho thấy lỗ đen có thể bốc hơi
14/06/2019

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 8 MÔN VẬT LÝ 2019 - 21h00 NGÀY 9-6-2019 ☜

Trả lời

Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 10 Đạt Hiệu Quả Cao

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Gia Sư Dạy Kèm Môn Văn Lớp 10 Đạt Hiệu Quả Cao  (Đọc 616 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
trannamdinh
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 1


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 02:35:31 PM Ngày 08 Tháng Mười, 2017 »

Ngữ văn là một môn học rất quan trọng cùng với môn Toán, Tiếng Anh dùng để đánh giá năng lực của từng học sinh. Tuy nhiên chương Ngữ văn ở cấp rất khác nhau, đặc biệt là chương trình ngữ văn ở chương trình THCS và chương trình ngữ văn ở THPT, nhất là khi các em bước sang học lớp 10. Vì thế sự thay đổi này tạo áp lực rất lớn cho các em học sinh, để giải đáp những thắc mắc và lo lắng của các em, trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư môn văn lớp 10 tại nhà Hà Nội.

Gia sư môn Văn lớp 10 sẽ dạy các em những gì:
Đầu tiên, Gia sư Văn Lớp 10 sẽ giúp các em hiểu một chút về sự khác biệt giữa việc học tập ở chương trình ngữ văn THCS và THPT. Đó là sự khác biệt không chỉ về môi trường học tập, khối lượng kiến thức mà còn cả về cường độ học tập và ý thức tự giác của mỗi bản thân. Về môi trường học tập: Nếu ở THCS các em được giáo viên  quan tâm nhiều hơn, được nhắc nhở, còn nếu bước sang THPT, đặc biệt là chương trình văn lớp 10 các em học sinh có một bước trưởng thành hơn về kiến thức và kỹ năng.

Mặt khác khi bước lên lớp 10, học sinh sẽ đối mặt với một lượng kiến thức khá đồ sộ, việc học tập cũng khá nhiều, hơn nữa cường độ học tập kiểm tra cũng nhiều hơn không như với ở cấp dưới vì thế các em học sinh nhiều em có xu hướng chán nản, mệt mỏi và rất áp lực, đồng thời nếu không bắt kịp với môi trường mới, kiến thức mới, kỹ năng mới các em sẽ không thể phát triển và bị ảnh hưởng xấu tới kết quả học tập. Nên rất cần có một người có thể san sẻ với các em về những điều trên đó là gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 tại nhà.
 

gia sư văn 10
 

Gia sư day văn lớp 10
 

Thứ hai khi nói về chương trình học gia sư môn văn học lớp 10 thì các em cũng sẽ được gia sư văn dạy học 3 phân môn chính của Ngữ văn là Đọc – hiểu, Làm văn, Tiếng việt, tuy nhiên ở 3 phân môn này có sự thay đổi rõ rệt khi các em bước sang học lớp 10.

Gia sư dạy kèm môn văn lớp 10 hướng dẫn đối với phần đọc hiểu:
Giáo viên, gia sư dạy văn lớp 10 giúp các em được tiếp xúc với nhiều văn bản nước ngoài hơn, được học các giai đoạn văn học Việt, văn bản dân gian: truyện, thơ, sử thi, ca dao than thân, các bài thơ nổi tiếng về lòng yêu nước: Tỏ lòng, Đại cáo bình ngô, Phú sông bạch đằng, một số bài khác có của các nhà thơ quen thuộc và nổi tiếng như nhàn của Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cảnh ngày hè của Nguyễn Trãi, độc tiểu thanh kí của Nguyễn Du,  hay được học một thể loại thơ mới như thơ Hai – ku của Ba sô.

Gia sư Chuyên văn 10 sẽ truyền đạt kinh nghiệm làm văn cho các em:
Bên cạnh việc các em đã được văn bản tự sự, văn bản thuyết minh ở lớp dưới thì lên lớp 10 các em được học nâng cao hơn, nếu ở cấp dưới đơn thuần với các loại văn bản các em chỉ học về định nghĩa, tìm hiểu chung? Thì lên tới lớp 10 các em được học cách tóm tắt một văn bản, ví dụ tóm tắt bản thuyết minh, tóm tắt văn bản tự sự, hay kết cấu văn bản thuyết minh, cấu tạo của một bài văn thuyết minh, cách làm bài văn nghị luận. Tìm được một gia sư dạy văn lớp 10 tại Hà Nội sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và tiến bộ nhanh chóng.

Đối với phần tiếng việt gia sư dạy văn lớp 10 sẽ giúp các em nắm bắt chương trình nhanh gọn, dễ hiểu
Các em sẽ được học một số phong cách ngôn ngữ: phong cách ngôn ngữ sinh hoạt, phong cách ngôn ngữ nghệ thuật cùng được ôn lại các biện pháp tu từ: ẩn dụ, hoán dụ. Dù là phần nào đi nữa thì cả ba phần đều có quan hệ mật thiết gắn bó  với nhau, chính vì thế lượng kiến thức được tăng lên rất nhiều nên việc lựa chọn một giáo viên giỏi để gia sư môn văn lớp 10 là rất cần thiết. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và học tập môi trường một thầy một trò để tạo nên kết quả cao trong học tập – trung tâm gia sư Trí Tuệ 24H – trung tâm gia sư dạy văn chất lượng số 1 tại Hà Nội.
 


Logged


Tags: gia sư văn lớp 10 gia sư lớp 10 môn văn 
Trang: 1   Lên
  In  
sch

Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.