Giai Nobel 2012
09:49:47 PM Ngày 08 Tháng Bảy, 2020 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 92)
05/07/2020
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 91)
05/07/2020
Thời gian có thật sự trôi không?
28/06/2020
Chuyện kể của một hạt muon
19/06/2020
Vì sao lực hấp dẫn khác với những lực còn lại?
17/06/2020
Cấp độ trong vật lí học
13/06/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 8 MÔN VẬT LÝ 2020 - 21h00 NGÀY 5-7-2020 ☜

Trả lời

Quy định dạy thử của trung tâm chân lý

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Quy định dạy thử của trung tâm chân lý  (Đọc 1549 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
giasuchanly
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 0

Offline Offline

Bài viết: 2


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 03:32:28 PM Ngày 21 Tháng Một, 2015 »

Trung tâm gia sư chân lý được thành lập dựa trên tình yêu giáo dục, qua nhiều thời gian tìm hiểu cuộc sống, chứng kiến sự phát triển của xã hội, cũng như sự đa dạng của ngành nghề.

Chúng tôi thấy được giáo dục là một lĩnh vực đem lại laị lợi  ích cho cuộc sống, và hiện nay có rất nhiều cơ sở giáo dục nhưng chưa thật tâm, làm cho các gia đình không biết tìm nguồn giảnh dạy chất lượng cho con em mình ở đâu, nhiều gia sư và giáo viên có kiến thức có đạo đức nhưng không biết tìm cơ sở giáo dục nào để cống hiến và yên tâm giảng dạy.

Bởi vậy chúng tôi thành lập chung tâm với mong muốn giúp ích cho các gia đình và các bạn gia sư cùng giáo viên, các bậc phụ huynh yên tâm với sự tiến bộ của con em mình, các bạn giảng dạy cũng yên tâm với một môi trường lấy uy tín và đạo đức, lấy cống hiến làm kim chỉ nam hoạt động.

chúng tôi hoạt động trên nhiều lĩnh vực, ngoài mở các lớp tại trung tâm chúng tôi còn tổ chức dạy kèm tại nhdạy kèm tại nhà. Nhằm đem lại kết quả tốt nhất cho các gia đình

Tại sao gọi là chân lý

Chúng tôi thành lập trung tâm với ước mơ góp phần nhỏ vào sự tiến bộ của xã hội, mong muốn giúp mọi người tìm được người gia sư tốt nhất cho gia đình, mong muốn các bạn học sinh có được môi trường học tập hiệu quả nhất.

Để làm tốt điều này chúng tôi đã lấy tên trung tâm gia sư chân lý với  ước vọng làm theo chân lý của phật pháp, luôn nhắc nhở chúng tôi làm theo lời phật dạy, lấy giáo lý phật pháp làm kim chỉ nam cho hoạt động và phát triển.

Từ đây chúng tôi lấy chất lượng và phục vụ mọi người làm niềm vui, và hạnh phúc khi đem niềm vui đến cho mọi người.

Vì sao phụ huynh cần gia sư dạy thử?

Giúp gia đình yên tâm hơn. Phần lớn phụ huynh luôn băn khoăn về chất lượng gia sư khi các trung tâm gia sư hiện nay mọc lên như nấm, chính vì vậy dạy thử của gia sư sẽ góp phần làm cho phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng gia sư.

Trong thời gian dạy thử 3 buổi, phụ huynh có thể kiểm tra về giáo án, kiến thức và phương pháp dạy của các bạn, thông qua đó để đánh giá về  mức độ phù hợp của gia sư với mong muốn của gia đình và năng lực của con.

Dạy thử free 3 buổi miễn phí

Trung tâm với đội ngũ giảng dạy được tuyển chọn khắt khe, họ có đủ tài năng và nhiệt huyết giúp con trẻ tiến bộ hằng ngày. Với 3 buổi dạy thử các giáo viên hoàn toàn đánh giá được năng lực của học trò và đưa ra giáo trình cùng  phương pháp đào tạo phù hợp với năng lực của học viên.

Sau 3 buoir dạy thử cùng với chia sẻ tư vấn đóng góp cùng học viên và phụ huynh, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm con em mình. Các phụ huynh cũng có quyền thay đổi giảng viên bất kỳ lúc nào nếu không phù hợp.

Giúp học viên nhanh chóng lấy lại kiến thức

Việc trung tâm quy tụ nhiều giáo viên giỏi và phương pháp giảng dạy hiệu quả phù hợp với học lực của con trẻ, giúp học sinh nhanh chóng lấy lại kiến thức bị mất, từng bước hoàn thiện nâng cao.

Cùng với sự giám sát thường xuyên của trung tâm và gia đình, kết quả học tập phải đám ứng ngày một tiến bộ dõ dệt, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy để chung tâm sát cánh cùng con em bạn.
- See more at: http://giasuchanly.com/quy-dinh-day-thu-cua-trung-tam-chan-ly/#sthash.Zg3xBZIG.dpuf


Logged


Tags: tìm gia sư giáo viên dạy kèm gia sư tại nhà 
Trang: 1   Lên
  In  
sch

Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.