05:29:11 am Ngày 09 Tháng Tư, 2024 *
Diễn đàn đã ngưng hoạt động và vào chế độ lưu trữ.
Mời tham gia và trao đổi trên nhóm Facebook >> TẠI ĐÂY <<
  Trang chủ Diễn đàn  



Trả lời

Lý do tại sao thịt dai

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Lý do tại sao thịt dai  (Đọc 792 lần)
0 Thành viên và 0 Khách đang xem chủ đề.
hanhsino396
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 4

Offline Offline

Giới tính: Nữ
Bài viết: 34


WWW Email
« vào lúc: 02:13:10 pm Ngày 17 Tháng Mười Hai, 2014 »

Trong quán ăn, thực khách chất vấn anh bồi bàn:

- Có thật là thịt thỏ không đây? Sao tôi ăn thấy dai nhách vậy?

Anh bồi bàn thú thực:

- Dạo này thịt thỏ khan hiếm quá đi mà khách lại thích thành thử chúng tôi có trộn thêm… thịt… trâu vào.

- Trộn theo tỷ lệ nào?

- Dạ thưa mỗi thứ một nửa ông ạ!iii



- Nghĩa là nửa ký thịt thỏ trộn với nửa ký thịt trâu hả?

- Dạ không… chúng tôi trộn nửa… con thỏ với nửa con trâu ạ!





? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . Huh . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
? ? (¯`*•.¸ ? .•° *°•.¸.• . Huh . •.¸.•°* °•. ? .¸.•°*`¯) ? ?
——————————————



Logged


Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


 
Chuyển tới:  

© 2006 Thư Viện Vật Lý.
Cache action__board_0_topic_22300_u__tags_0_start_0