Giai Nobel 2012
08:56:24 AM Ngày 03 Tháng Mười Hai, 2020 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 96)
04/09/2020
250 Mốc Son Chói Lọi Trong Lịch Sử Vật Lí (Phần 95)
04/09/2020
Lực nâng từ tách biệt tế bào sống với tế bào chết
27/08/2020
LHC tạo ra vật chất từ ánh sáng
26/08/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
☞ THI THỬ THPT QG LẦN 9 MÔN VẬT LÝ 2020 - 21h00 NGÀY 2-8-2020 ☜

Trả lời

Đài Loan có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Đài Loan có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam  (Đọc 949 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
truongvu0205
Thành viên mới
*

Nhận xét: +0/-0
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 0
-Được cảm ơn: 1

Offline Offline

Bài viết: 8


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 09:27:51 AM Ngày 19 Tháng Bảy, 2013 »

SVVN - Trong khu vực châu Á, Đài Loan được biết đến như một môi trường du học có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhưng đối với học sinh, sinh viên Việt Nam, du học Đài Loan vẫn còn khá mới mẻ.

Đài Loan có một hệ thống giáo dục toàn diện, cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế nghiên cứu hàng loạt các chủ đề khác nhau, từ ngôn ngữ và lịch sử đến nông lâm nghiệp, kỹ thuật di truyền, kinh doanh, bán dẫn và nhiều ngành khác. Ở Đài Loan, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống sôi động, hiện đại, bắt nguồn từ một trong những nền văn hóa lâu đời nhất thế giới. Người dân Đài Loan rất thân thiện và hiếu khách. Như bạn biết, một nền giáo dục tuyệt vời sẽ dẫn đến một tương lai tuyệt vời. Đó là lý do khiến sinh viên quốc tế n lựa chọn Đài Loan, nơi mà họ nhận thấy rất thú vị và bổ ích để nghiên cứu và học tập.

Nhằm khuyến khích sinh viên nước ngoài đến Đài Loan học tập, Đài Loan luôn có những chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng được chia ra làm nhiều loại khác nhau (học bổng chính phủ, học bổng của trường) cấp cho sinh viên từ bậc đại học đến các chương trình sau đại học. Thông tin về học bổng được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên các website website của trung tâm hợp tác giáo dục Việt Nam – Đài Loan: http://studyintaiwan.linker.tw hoặc website của Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Đà Nẵng (TEC) http://studyintaiwan.danang.linker.tw. Ngoài ra, chúng tôi cũng thông báo đến tất cả các trường đại học ở Việt Nam khi có chương trình trao học bổng cho sinh viên.

Vậy đâu là những đều kiện hoặc thủ tục cần thiết khi xin học bổng du học Đài Loan? Về cơ bản, ứng viên nên có một thành tích học tập xuất sắc và thông thạo ngoại ngữ ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Trung). Mỗi trường đại học có những tiêu chí khác nhau, một số trường đòi hỏi ứng viên có thư giới thiệu đáng tin cậy và một số trường khác lại có những yêu cầu khác. Cách tốt nhất để tìm hiểu thông tin là để truy cập vào các website đã nêu trên. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với TEC-Đà Nẵng tại email: tecdannag@gmail.com.Giáó sư, Tiến sĩ Teresa L. Ju

Sinh viên có được phép ở Đài Loan?
Sinh viên quốc tế, những người đã tham gia học tại các trường học ở Đài Loan trong 2 học kỳ hoặc chương trình ngôn ngữ trong một năm, và những người có thành tích học tập xuất sắc, có thể làm việc ở Đài Loan, nếu đáp ứng một trong những điều sau đây: Gặp phải vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng tài chính nhằm tự trang trải cho bản thân hoặc tiếp tục việc học, sinh viên phải cung cấp bằng chứng về những trường hợp như vậy; Tổ chức nghiên cứu học tập ở trường của sinh viên muốn họ hỗ trợ trong công việc của tổ chức; Sinh viên cần phải tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu có liên quan đến ngành học của mình.

GS. TS. Teresa L. Ju
(Đại diện Trung tâm hợp tác giáo dục Việt Nam-Đài Loan, và Trung tâm giáo dục Đài Loan tại Đà Nẵng)


LoggedTags:
Trang: 1   Lên
  In  
sch

Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.