Giai Nobel 2012
05:44:43 PM Ngày 19 Tháng Chín, 2021 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát





Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Photon là gì?
25/07/2021
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Tic-tac-toe
05/12/2020
Sao neutron to bao nhiêu?
18/09/2020
Giải chi tiết mã đề 219 môn Vật Lý đề thi TN THPT 2020 (đợt 2)
04/09/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
Mới tham gia nhóm trên Facebook >> TẠI ĐÂY <<

Trả lời

Dịch vụ của Google giúp quản lý dữ liệu sau khi bạn...chết

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Dịch vụ của Google giúp quản lý dữ liệu sau khi bạn...chết  (Đọc 2232 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Mclaren-Bi
Moderator
Thành viên danh dự
*****

Nhận xét: +8/-5
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 97
-Được cảm ơn: 111

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 390


We do not forgive- We do not forget- Expect us


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 06:57:27 PM Ngày 12 Tháng Tư, 2013 »

Google mới đây vừa ra mắt dịch vụ Inactive Account Manager nhằm cho phép người dùng quản lý tài khoản của mình sau khi họ...chết đi. Cụ thể hơn, Inactive Account Manager cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu trên các tài khoản Google của họ, bao gồm +1s; Blogger; Contacts and Circles; Drive; Gmail; Google+ Profiles, Pages and Streams; và Picasa Web Albums. Google cho phép bạn xóa các dữ liệu này đi, hoặc chuyển quyền sử dụng cho người dùng khác sau một khoảng thời gian (được bạn thiết lập sẵn) tài khoản của bạn không còn hoạt động nữa.



Người dùng có thể kích hoạt tính năng này ngay trên trang Settings của tài khoản mình tại đây

Việc cài đặt sử dụng cũng khá dễ dàng: bạn vào trang Settings, chọn khoảng thời gian ở phần "time period" là 3 tháng, 6 tháng, hay 20 tháng, sau khi tài khoản của bạn không còn hoạt động. Sau khoảng thời gian này, Google đưa ra các lựa chọn giúp bạn quản lý các tài khoản Gmail, Google Drive...của mình, như cho phép người dùng sử dụng dữ liệu của bạn. Bạn có thể chia sẻ với 10 người mà bạn tin tưởng nhất. Với từng người, bạn cũng có thể thiết lập để họ chỉ có thể truy cập vào một số ứng dụng nhất định. Tất nhiên, Google cũng sẽ có email thông báo hoặc nhắn tin cho bạn, để biết chắc rằng bạn...đã chết, trước khi xử lý dữ liệu theo cách mà bạn đã lên kế hoạch trước đó.



Trích: Genk.vn


Logged



Đừng cố gắng những gì ngoài tầm với...
 Mây của trời hãy để gió cuốn đi
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.