Giai Nobel 2012
06:17:46 AM Ngày 30 Tháng Sáu, 2022 *

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Vật Lý.

Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Hay bạn đã đăng ký nhưng cần gửi lại email kích hoạt tài khoản?
Vui lòng nhập tên Đăng nhập với password, và thời gian tự động thoát

Lưu ý: Đây là diễn đàn của Thư Viện Vật Lý. Tài khoản ở Diễn Đàn Vật Lý khác với tài khoản ở trang chủ Thuvienvatly.com. Nếu chưa có tài khoản ở diễn đàn, bạn vui lòng tạo một tài khoản (chỉ mất khoảng 1 phút!!). Cảm ơn các bạn.
Phòng chát chít
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Vật lý 360 Độ
Khi dòng điện tác dụng lên nam châm
08/06/2022
Nhận thức lịch sử về nam châm
28/05/2022
Photon là gì?
25/07/2021
Lược sử âm thanh
28/02/2021
Đồng hồ nước Ktesibios
03/01/2021
Tic-tac-toe
05/12/2020

follow TVVL Twitter Facebook Youtube Scirbd Rss Rss
  Trang chủ Diễn đàn Tìm kiếm Đăng nhập Đăng ký  


Quy định cần thiết


Chào mừng các bạn đến với diễn đàn Thư Viện Vật Lý
Mới tham gia nhóm trên Facebook >> TẠI ĐÂY <<

Trả lời

Chia nhỏ và nối tập tin với ứng dụng Split Byte

Trang: 1   Xuống
  In  
Tác giả Chủ đề: Chia nhỏ và nối tập tin với ứng dụng Split Byte  (Đọc 1077 lần)
0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.
Mclaren-Bi
Moderator
Thành viên danh dự
*****

Nhận xét: +8/-5
Cảm ơn
-Đã cảm ơn: 97
-Được cảm ơn: 112

Offline Offline

Giới tính: Nam
Bài viết: 390


We do not forgive- We do not forget- Expect us


Xem hồ sơ cá nhân Email
« vào lúc: 01:57:30 PM Ngày 07 Tháng Mười, 2012 »

Trong thời gian vài năm trở lại đây, việc chia sẻ các tập tin trên internet đã trở thành một việc vô cùng quen thuộc với những người sử dụng máy tính. Nhưng dù vậy thì việc chia sẻ các tập tin với dung lượng lớn cũng không phải là một điều dễ dàng, bởi các trang chia sẻ dữ liệu thường hạn chế dung lượng của các file mà bạn tải lên. Do đó, bạn sẽ cần những công cụ giúp chia nhỏ các file có dung lượng lớn, và Split Byte là một công cụ như vậy.  Đây là một phần mềm cho phép bạn chia nhỏ tập tin thành nhiều phần nhỏ cũng như kết nối chúng lại như cũ, phần mềm còn có chức năng kiểm tra chữ ký MD5 checksum của các tập tin để so sánh.
 
Các bạn cần lưu ý trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ cố gắng tải các phần mềm không mong muốn khác về máy tính của bạn. Mặc dù vậy thì bạn vẫn có thể ngăn chặn việc này bằng cách bỏ chọn cài đặt phần mềm trước khi tiếp tục bước tiếp theo.Với giao diện dạng tab, người dùng sẽ không gặp phải khó khăn gì trong quá trình sử dụng phần mềm. Ứng dụng bao gồm 3 tab là Split, Join và MD5 checksum. Để chia nhỏ các tập tin thì bạn vào tab Split, đầu tiên bạn hãy chọn tập tin đầu vào và thư mục thông qua nút Browse sau đó chọn cách thức chia nhỏ mà bạn muốn. Trong phần Option sẽ cho bạn các thiết lập bổ sung như mã hóa các phần bị chia nhỏ bằng mật khẩu, tự động tắt máy sau khi hoàn thành quá trình… Sau cùng bạn chỉ cần nhấn nút Split để bắt đầu quá trình chia nhỏ tập tin.
 


Nếu như bạn muốn kết nối các tập tin bị chia nhỏ lại với nhau thì tab Join sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Đầu tiên bạn cũng phải chọn thư mục đầu vào và đầu ra thông qua nút Browse. Trong phần Option của tab này sẽ có một vài tùy chọn như xóa các phần chia nhỏ của file sau khi hợp nhất, xác định phân chia một cách rõ ràng… Sau khi đã thiết lập xong bạn chỉ cần nhấn nút Join để bắt đầu quá trình kết nối.
 


Ứng dụng này còn có một tính năng đặc biệt là cho phép người dùng sử dụng menu chuột phải của Windows để thực hiện việc chia nhỏ cũng như kết nối các tập tin.Và cuối cùng chính là tính năng MD5 checksum, tính năng này cho phép người sử dụng kiểm tra tính nguyên vẹn của các tập tin đã bị chia nhỏ hoặc kết nối.Đây là một phần mềm rất hữu dụng trong việc chia nhỏ hoặc kết nối các tập tin lại với nhau. Ứng dụng này rất nhẹ, nhanh chóng và làm việc một cách chính xác. Phần mềm hoạt động trên các hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7 và Win 8.
 
Các bạn cỏ thể tải phần mềm miễn phí tại đây .

Theo: Addictivetips
 


LoggedĐừng cố gắng những gì ngoài tầm với...
 Mây của trời hãy để gió cuốn đi
Tags:
Trang: 1   Lên
  In  


Những bài viết mới nhất
Những bài viết mới nhất
 
Chuyển tới:  


Tắt bộ gõ tiếng Việt [F12] Bỏ dấu tự động [F9] TELEX VNI VIQR VIQR* kiểm tra chính tả Đặt dấu âm cuối
Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006, Simple Machines LLC © 2006 - 2012 Thư Viện Vật Lý.